Có thể dùng Nattospes thay thế warfarin hay các thuốc chống đông khác trong dự phòng đột quị không?

Nattospes có tác dụng tiêu huyết khối rất mạnh ( gấp 4 lần plasmin- enzym tiêu huyết khối tự nhiên trong cơ thể), vậy có thể dùng Nattospes thay thế warfarin hay các thuốc chống đông khác trong dự phòng đột quị không?
Trả lời 15 năm trước
Nattospes có thể hỗ trợ điều trị và dự phòng đột quị. Dùng phối hợp với các thuốc điều trị có thế giảm liều các thuốc đó. Việc có thay thế các thuốc chống đông (aspirin. Plavix..) được hay không còn phụ thuộc vào thực tế điều trị