Muốn mua Máy điện tim 3 kênh ECG-9620L Nihon kohden thì liên hệ với ai ?

Toi can mua cap  dien cuc benh nhan  cua may 3 can thi lien he va mua nhu the nao vay ?????//

Trương Mỹ Ánh
Trả lời 10 năm trước

Công ty chúng tôi là văn phòng đại diện của Chioson,SonoScape chuyên cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao của Trung Quốc tại Việt Nam.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0963.079.729(Ms Ánh) để được tư vấn mọi lúc