Mình hay bị hắt xì?

[size_1]Minh hay bi hat xi nhat la khi chuyen mua va khi troi hanh kho.vao thoi diem do 1 ngay minh co the hat xi den 100cai .co luc bi vai ngay nhu the lien .minh thuong bi dai dang ca mua.doi khi mua he minh cung bi.rat kho chiu.minh uong thuoc lien tuc ma khong an thua nen chan qua khong uong nua.moi khi co bui ,mui thuoc la hay mui j do nong nac xong len mui la minh lai hat xi.minh khong biet lam the nao ca. Minh nghi truoc tien minh nen ve sinh mui thuong xuyen,nhung chac khong don gian chi la lau mui. Ban nao co cach ve sinh mui don gian ma hieu qua thi giup minh voi.[/size_1]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Làm sạch chất nhầy và giảm nghẹt mũi. - Giúp lọai bỏ các chất gây dị ứng, chất ô nhiễm trong môi truờng xung quanh - Điều trị viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng - Ngăn ngừa các chứng bệnh cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu thông thường - Làm khô thóang mũi, giúp cho sự hô hấp dễ dàng Khi đi đường bụi bẩn về các bạn cũng nên rửa theo cách này cho kết quả rất tốt, giữ vệ sinh và sức khỏe Đốivới những bệnh nhân viêm xoang , đây là cách chữa trị hiệu quả, khôngđau và không đắt tiền , giúp ta có thể tự chăm sóc sức khỏe của mìnhhơn là lúc nào cũng cần bác sĩ bên cạnh. Để thực hiện, bạn cần vài dụng cụ đơn giản như sau: - 1 cái quả bóp để bơm nước . - ¼ muỗng muối ( lọai muỗng nhỏ , muỗng uống trà) - 2 cốc nước ấm , khỏang 37 độ C. (bằng nhiệt độ cơ thể) - 1 chậu nhỏ CHÚÝ : Không nên dùng Muối Biển và Muối I-ốt bởi vì thành phần khóang chấtcó trong đó và một số chất phụ đuợc tìm thấy vô cùng nguy hiểm cho Màngnhầy trong Mũi. Đầu tiên, rửa sạch tay của mình với nước và xà phòng. Sau đó trộn ¼ muỗng muối với 2 cốc nước ấm vào 1 chậu nhỏ. Nén hết không khí trong quả bóp, và rút nước muối vào Xoayquả bóp thẳng đứng , bóp nhẹ để không khí còn trong đó thóat ra, vàxoay ngược lại lần nữa vào cốc nước muối để rút nước vào đầy quả bóp. Thựchiện: cho vòi của quả bóp vào mũi ( Tránh không nên để quá sâu). Nínthở một chút .Bơm từ từ cho dung dịch nước muối nhẹ nhàng rửa sạch mũicủa bạn. Khi bạn bơm vào từ 1 bên mũi, nước muối có thể ra ngòai bằng lỗ mũi bên kia và từ miệng. Nhớ rửa cả 2 bên mũi nhé . Rửatrước khi đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ ngon, thông mũi và khỏe mạnh. Nếu bịnặng, dịch ra nhiều khi ngủ thì có thể rửa thêm lần nữa vào buổi sáng. Chúc bạn mạnh khoẻ [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]