Đi ngang qua hay ở gần khu vực đang bị cúm, có dễ bị lây không?

Khoảng cách bao nhiêu là an toàn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vi rút cúm A/H1N1 lây lan từ người này sang người khác chủ yếu qua tiếp xúc gần (thường là trong vòng một cánh tay) khi người đó nói chuyện, ho, hay hắt hơi. Hay qua việc tiếp xúc với những đồ vật bị các chất dịch trong cơ thể người người bị nhiễm dây vào.
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
bạn đeo khẩu trag y tế là đc thôi mình có ng` qen bên y tế nên có nhập về bán rẻ cho mọi ng` phòng dịch nè: loại khẩu trag y tế 3 lớp, làm = vải k dệt, đã tiệt trùng bạn liên hệ mình nha: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761 nếu bạn ko ở hanoi,mình sẽ gửi hàng cho bạn ;)