Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

20/06/2009 - 09:53
Rất nhiều người vẫn không đánh giá được đúng vấn đề mà họ có thể đối mặt nếu không tiêm vắc xin.
Thực tế, vắc xin giúp con người có thể chiến đấu được với những bệnh tật nguy hiểm nhất. Ví dụ, vắc xin ngừa viêm màng não cần được tiêm phòng cho tất cả mọi người bởi vì nó không chỉ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh mà nếu có mắc, điều trị cũng đơn giản hơn do độc lực của vi rút đã bị suy giảm, cơ thể có khả năng chống đỡ tốt hơn. Rồi một số loại vắc xin mở rộng (không nằm...
Rất nhiều người vẫn không đánh giá được đúng vấn đề mà họ có thể đối mặt nếu không tiêm vắc xin.
Thực tế, vắc xin giúp con người có thể chiến đấu được với những bệnh tật nguy hiểm nhất. Ví dụ, vắc xin ngừa viêm màng não cần được tiêm phòng cho tất cả mọi người bởi vì nó không chỉ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh mà nếu có mắc, điều trị cũng đơn giản hơn do độc lực của vi rút đã bị suy giảm, cơ thể có khả năng chống đỡ tốt hơn. Rồi một số loại vắc xin mở rộng (không nằm trong chương trình tiêm chủng quốc gia) cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh hô hấp - một loại bệnh rất phổ biến và hay gặp ở trẻ nhỏ.

Tất cả các loại vắc xin đều giúp phòng ngừa những biến chứng có thể gặp sau khi mắc bệnh. Đó là một trong những lợi thế đã được chứng minh của vắc xin.

Các công ty dược cũng đang nỗ lực tìm cách ngăn chặn ung thư, căn bệnh đã giết chết hàng triệu người trên khắp thế giới.

Tất nhiên, khi bất kỳ một loại vắc xin nào đó được đưa ra ứng dụng rộng rãi cũng cần phải đạt hiệu quả cao và an toàn 100%.

Vì thế, việc sử dụng tất cả các loại vắc xin là bạn đang tạo cho mình một cơ hội được sống khỏe mạnh.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn