Có mấy cái răng hàm mà bị sâu ghê quá.Không hiẻu có tết này có gặm thịt gà được không? Phải làm sao bây giờ các bác ơi?

vi binh
Trả lời 16 năm trước
Nếu răng bạn mới chỉ có lỗ sâu, chứ vẫn chưa bị vỡ, thì có thể hàn lại. Nếu để lâu, sẽ bị ăn mòn mất cả răng ý chứ, đến lúc đó không hàn được mà nhổ thì... eo ôi là đau. Nhưng nhổ thì có cái lợi là ... rứt điểm luôn rồi tha hồ mà ăn thịt gà, không phải lo chú ý mấy chỗ hàn răng. Nhưng trước khi nhổ cần phải đi thử máu và chụp X quang nữa đó, nếu là răng hàm trên thì khá nguy hiểm nên phải xét nghiệm xem có nhổ được k. Thực ra, sâu răng cũng không phải tại không vệ sinh răng miệng cẩn thận đâu. Tại men răng kém nên vậy. Đánh răng chỉ là 1 biện pháp giảm thiểu các bệnh về răng miệng.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
- thứ 1: bạn nên đi khám và hàn lại răng. - thứ 2: nếu nó ko thể chữa được thì nhổ nó đi, cấy cái răng giả vào. -thứ 3: ko biết Tết này có hết cúm gia cầm ko mà dc ăn thịt gà đây[:-P]
NGUYEN HONG
Trả lời 10 năm trước

chào bạn

Khi bạn bị sâu răng bạn ăn gì thì vẫn là nguồn thực phầm của sâu răng .Chỉ khi bạn điều trị răng sâu tận gốc thì răng sâu mới không bị lan sang răng mới

Không lâu trước đây mình cũng từng bị sâu răng,rất đau và thường xuyên bị đau buốt khi ăn thức ăn nóng,lạnh,còn chưa kể khi bị thức ăn rắt vào.

Mặc dù mình rất chăm đánh răng nhưng vẫn bị sâu răng .Một lần tình cờ mình được bạn giới thiệu tới lương y hồng anh,chỉ với 2 lần thuốc bệnh sâu răng của mình đã được điều trị.sau 2 năm vẫn không bị tái phát.

Đề được tư vấn và điều trị bạn hãy liên lạc theo số đt 0932 269 336

nguyen thai son
Trả lời 10 năm trước

Gia đình mình có bài thuốc gia truyền được điều chế dưới dạng thuốc súc có thể chữa khỏi hẳn bệnh sâu răng. Và có cấp giấy bảo hành cho bệnh nhân nếu không lành được điều trị miễn phí cho đến khi lành hẳn. thuốc dễ dùng không có độc và có thể sử dụng cho trẻ em. nếu bạn có lòng tin hảy liên lạc cho mình theo địa chỉ:

NGUYỄN THÁI SƠN
Xóm đàm sơn- xã sơn phú- huyện hương sơn- tỉnh hà tĩnh

ĐT: 01696 678 246 hoặc 0985 623 667.

Số TK 3706205011781 tại ngân hàng Agribank hương sơn- hà tĩnh hoặc 0201000604205 tại ngân hàng vietcombank tây sơn hương sơn