Phương pháp làm trắng răng hiệu quả

Răng mình không đến mức vàng ố nhưng mình muốn chúng trắng sáng được như mấy ngôi sao ý. Răng trắng cười tự tin hẳn ra mà cảm giác cười cũng đẹp hơn hẳn ý . Chị em cô bác đi qua cho cháu/mình/em xin bí quyết để có hàm trăng trắng như sứ với ợ. Chàu/mình/em xin cảm ơn nhiều nhiều nhiều

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy mấy ngôi sao hot teen hay dùng cái này, rẻ mà chất lượng phết đấy. Bạn có thể thử xem http://www.vatgia.com/613/5611135/b%E1%BB%99t-t%E1%BA%A9y-tr%E1%BA%AFng-r%C4%83ng-eucryl-r1.html

Hương Tràm
Trả lời 7 năm trước

em cũng bị giống bác, nghe bạn bè bảo dùng thử Baking Soda xem thế nào, nhưng mà e thấy hơi ghê răng, không biết có cách nào không?

Phương Du
Trả lời 7 năm trước
tùy từng người dùng bakingsoda mới sáng lên được 1 chút, còn như chủ thớt muốn trắng như răng sứ thì chỉ còn cách đi tẩy trắng răng thôi e thấy bên nk paris hay km tẩy trắng răng lắm
Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

nếu mà muốn trắng như sao thì tốt nhất là bạn nên tìm đến nha sĩ để tráng lại men răng, còn muốn rẻ tiền hơn thì mua cái em dán răng Crest về dùng thử, cơ ma hiệu quả sẽ không bằng đâu nhá

Nguyễn Ngọc Cầm
Trả lời 7 năm trước

Ngày xưa e xem ở đâu thấy bảo là đánh răng cho tí bột mai mực vào ý

Bocrangsuthammy
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tẩy trắng răng tuy nhiên muốn hiệu quả bền lâu tốt nhất là nên bọc răng sứ nhé. Hiện nay có rất nhiều cách bọc răng sứ hiệu quả như bọc răng sứ titan bọc răng sứ cercon hoặc sử dụng mặt dán sứ Veneer để đem lại sự hiệu quả bền lâu nhé