Chi phí cho việc tẩy trắng răng là bao nhiêu?

 Tôi muốn tẩy trắng răng, xin hỏi chi phí khoảng bao nhiêu tiền? Tẩy trắng có nhiều cách vậy cách nào là tốt nhất. Khi tẩy trắng răng thì bao lâu mới tẩy lại. Có ảnh hưởng gì tới răng hay không?

Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước

chị gái e mới đi tẩy trắng răng về xong, làm ở bên paris. tẩy trắng laser làm hết 2,5tr triệu. lúc chưa tẩy trắng răng thì răng bà ý xỉn màu ghê lắm như kiểu mấy ông chuyên hút thuốc mà răng xỉn ấy. Làm xong, e chưa nhìn nhưng thấy c e bảo làm xong trắng sáng hơn hẳn