Cho mình xin kinh nhgiệm tẩy trắng răng với!!!

Mình đang có ý định đi tẩy trắng răng, mà không biết nên chuẩn bị những gì, ai tẩy rồi cho mình xin kinh nghiệm sau:
1/ Trước khi tẩy cần chuẩn bị gì?

2/ Tẩy ở đâu thì an toàn (Mình ở SG)

3/ Sau khi tẩy cần kiêng cữ gì?

Mình cảm ơn nhiều.

Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang cần tẩy, hóng cmt mọi ngừoi.

Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước
bạn ở đâu, ngoài Hà Nội nghe đồn bên nha khoa paris nhiều bác sỹ giỏi lắm. Bạn tham khảo bên đó coi
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Quy trình Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam:
- Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
- Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
- Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Zoom sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
tay rang rangbang den zom
Khách hàng tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam
- Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.
Quy trình Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam:
- Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
- Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
- Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Zoom sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
tay rang rangbang den zom
Khách hàng tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam
- Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.
Câu 1 và 3, mình xin giải đáp bạn như sau:

1/Quy trình tẩy trắng răng:

-Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

- Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.

- Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Zoom sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

3/ Sau khi tẩy trắng răng thì không cần kiêng cử gì đâu, chủ yếu là bạn biết cách giữ gìn răng miệng để có hàm răng chắc khỏe và đẹp. Ngoài ra bạn hạn chế uống cafe hoặc hút thuốc vì sẽ dễ làm cho răng mau sẫm màu.

Còn câu 2 thì như sau:

2/ Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng nhưng nếu bạn ở SG thì nên đến phòng khám nha khoa Đông Nam số 411 Nguyễn Kiệm ấy. Vì ở đó máy móc hiện đại, có đèn Zoom chiếu sáng làm răng trắng hơn và an toàn cho sức khỏe. Ở đó cũng có bán miếng dán trắng răng nếu bạn có nhu cầu. Hàng nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Bạn tham khảo website tai đay nhé:http://nhakhoadongnam.com/
Trương Mỹ Vân
Trả lời 9 năm trước

mình đã từng vào Nha khoa Á Âu tẩy mấy lần, ở đó tẩy công nhân là trắng và đẹp lắm, bác sĩ còn hướng dẫn mình cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy để giữ được màu sắc trắng sáng lâu nhất, bạn nên đến đó tẩy trắng răng một lần.

Lê Thị Hoa
Trả lời 9 năm trước

Nếu vbạn ở SG mà gần quận 1 thì nhớ đừng bỏ qua nha khoa Á Âu ngay chợ Bến Thành luôn nhé.

Mình đã từng tẩy trắng răng ở đó, màu sắc răng trắng rất tự nhiên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ^^

Cao Vo Niên Ha
Trả lời 9 năm trước

Mình bổ sung thêm cho những bạn ở Hà Nội 1 địa chỉ Tẩy Trắng Răng Tại Nhà khá uy tín , mình đã tẩy cách đây 4 tháng, bạn này đến tận nhà khách để làm máng tẩy cho các bạn luôn

Đặc điểm của phương pháp này là giá rẻ và đỡ ê buốt, cũng như màu bền, mỗi tội tẩy hơi lâu , trong khoảng 10 ngày đeo máng khi đi ngủ các bạn ạ. 0973 957 129

Fanpage facebook của bạn ấy là

https://www.facebook.com/taytrangrangtainhagiare

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tẩu trắng răng có hai cách 1 bạn đến trung tâm hoặc bệnh viện nha khoa làm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Cách thứ 2 bạn mua miếng dán răng tự làm tất cả đều có hướng dẫn sử dụng tùy loại sản phẩm. Tuy nhiên nếu răng nhạy cảm nên không làm ở nhà nên tới bác sỹ tư vấn cẩn thận Tư vấn viên Hoài thương

Nha Khoa Nụ Cười Duyên
Trả lời 9 năm trước

Sau khi tẩy khoảng 24h, hạn chế hút thuốc, uống cafe và ăn uống các loại hóa chất phẩm màu nhé bạn. Và muốn giữ kỉ hơn nữa thì nên hạn chế từ 3-4 tuần, còn trong trường hợp thèm ăn quá có thể ăn nhưng sau đó phải vệ sinh chải răng thật sạch nhé.

TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN
TẨY TRẮNG RĂNG BLEACHBRIGHT HẠN CHẾ Ê BUỐT CHỈ 690K
www.nhakhoanucuoiduyen.com

Địa chỉ: 100A4 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận - ĐT: (08)-3995 8052
Chi nhánh Bến Thành: 15 - 17 CMT8, P.Bến Thành, Q.1 -ĐT: (08)-3925 2569
Chi nhánh Nụ Cười việt: C9-4A Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh -ĐT: (08)-5431 4136
Chi nhánh Bình Dương - Nha khoa Thủ Dầu Một: 329 Đại lộ Bình Dương, KP1, P. Chánh Nghĩa, Bình Dương (Đối diện tòa nhà Becamex) -ĐT: (0650)-381 8804

Nha Khoa Nụ Cười Duyên
Trả lời 9 năm trước

ừ mình cũng đang muốn đi tẩy trắng. Cả nhà ai có chỗ nha khoa nào uy tín giới thiệu cho mình với. Cảm ơn

Trả lời 8 năm trước
Mình đã từng đã làm răng tại đây, giá rất mềm và có dịch vụ tương đối ổn nè bạn qua thử bên phú nhuận đó. Nha Khoa Đông Nam mình chỉ nhớ là ở đường Nguyễn Kiệm gần ngã tư phú nhuận thôi