Chảy máu khi đánh răng thì điều trị và phòng ngừa như thế nào?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Điều trị chảy máu khi đánh răngnguyên nhân do viêm lợi thì thực hiện theo các bước sau
Bước 1: Đến cácphòng khám nha khoalấy cao răng và làm sạch thân chân răng
Bước 2: Sử dụng các thuốc điều trị viêm lợi nếu cần
Bước 3: Loại bỏ các thói quen xấu như đánh răng bằng bàn chải cứng, chải răng quá mạnh, dùng tăm xỉa răng…

Dự phòng:Thực hiện đầy đủ các bước vệ sinh răng miệng
- Khám răng định kì 6 tháng một lần
- Đánh răng 2 lần một ngày. Sáng và tối trước khi đi ngủ
- Mỗi lần đánh răng nên kéo dài ít nhất 3 phút. Phương pháp chải răng đúng, chải răng theo chiều dọc chân răng, chải hết các mặt răng và tất cả các răng.

Chải răng đúng cách
- Nên sử dụng bàn chải lông mềm, không đánh răng quá mạnh, không chải răng theo kiểu kéo ngang.
- Súc miệng sau khi ăn bằng nước súc miệng khuyến cáo cho người bị viêm lợi
- Nên sử dụng chỉ tơ nha khoa
- Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là các vitamin nhóm C.
nguyen thi thanh
Trả lời 9 năm trước

ban tham khao them cach danh rang cua ban Trunggatrang, bo sung vitamin C. ban ket hop dung loai kem danh rang nay nhe, minh dang dung, ma mua tai cty ay.

Kem đánh răng Forever Bright Toothgel (028)
Cây lô hội từ lâu đã được đánh giá cao bởi chất lượng và tính đa tác dụng của nó kể cả trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

Với mục đích được cả gia đình sử dụng, Forever Bright đã đưa vào công thức các thành phần tự nhiên có chất lượng cao, hương bạc hà cay được triết xuất từ cây bạc hà lá xanh của thiên nhiên giúp bạn có hơi thở thơm tho và sạch sẽ. Sựkết hợp của Gel Aloe Vera ổn định và sáp ong giúp làm dịu nướu và khóe miệng.

Với sự nghiên cứu, phát triển và cộng tác với các học giả và nha sĩ trong nhiều năm, cuối cùng Nhà sản xuất đã tìm ra được tỉ lệ phần trăm chất gel lô hội cần thiết để làm sạch răng một cách hiệu quả. Kết quả là công thức này có tác dụng làm sạch và trắng răng để lại một hương thơm dễ chịu cho người dử dụng. Gia đình của bạn sẽ cảm thấy thích mùi thơm của kem Forever Bright và cảm giác luôn sạch sẽ của răng miệng.

Lưu ý: Sản phẩm không chứa chất Florua.

Thông tin chi tiết

Công dụng
Làm sạch và trắng răng.
Làm dịu các mô da ở miệng.
Không chứa chất Florua.

Hướng dẫn sử dụng
Đánh răng sau mỗi bữa ăn, và nên thường xuyên đến nha sĩ kiểm tra răng miệng.

Trọng lượng : 130 g

Thành phần
Gel Aloe Vera ổn định, Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, Sodium Lauryl Sulphate, Carrageenan, hương thơm, sáp ong, Sodium Saccharin, Sodium Benzoate, Chlorophyllin-Copper Complex.

ĐVT Giá lẻ CC MSP
Tuýp 139.000 0,026 028

ban lien he theo sdt nay he hoi cho cu the nhe 01674714197