Tôi sử dụng loại Oral-B 7400 được một thời gian pin bị yếu, giữ điện kém. Xin hỏi thay ở đâu?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, trên thị trường còn có nhiều loại bàn chải điện chạy pin không rõ xuất xứ và nhãn hiệu, giá tuy rẻ hơn nhưng lực chải rất yếu và mau hết pin. Hầu hết các bàn chải tự động đang bán trên thị trường đều hoạt động bằng pin. Vì thế khi sử dụng, bạn sẽ phải quan tâm đến chúng nhiều hơn những chiếc bàn chải thông thường. Khoảng sau 10 lần đánh răng, pin sẽ yếu đi và bạn phải nạp lại năng lượng cho chúng. Nếu bàn chải tự động sử dụng pin loại pin tiểu thì sẽ tốn kém hơn cho chủ nhân vì bạn sẽ thường xuyên phải thay pin sau một thời gian sử dụng. Mà chúng khá là "kén" pin đấy. Nếu bạn dùng pin "tàu" thì chúng sẽ hoạt động yếu hơn bình thường, chỉ có pin "xịn" là chúng mới phát huy hết khả năng của mình. Bạn thử qua HoMedics: 152 c Nguyễn TháI Học, Tel:7341210-7341200 hỏi pin nhé!