Nha khoa ocare có tốt không?

Nguyễn Hoài Nhi
Trả lời 11 năm trước

Đây là nha khoa của TS.BS Quảng Phi, một chuyên gia Răng-Hàm-Mặt tại Việt Nam.Trang thiết bị rất đày đủ và hiện đại, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm khi đến điều trị tại đây.

www.nhakhoaocare.com.

Phạm Hòa Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Ocare là gì vậy ?

Minh Trà
Trả lời 10 năm trước

Hôm nọ đến đây theo giới thiệu, thấy bề ngoài khá đơn giản nhưng khi tư vấn thấy dịc vụ ok lắm, có mấy dịch vụ chuyên sâu mà nhiều nha khoa khác không có, mình đến điều trị bệnh khớp thái dương hàm thôi, chứ mới làm răng ở chỗ khác được bs ở đây giới thiệu nha khoa ocare điều trị bệnh khớp cắn của mình. Bạn bạn có thể yên tâm điều trị chỗ nầy nhé

Long Kaka
Trả lời 4 năm trước
chào chị, hiện tại bệnh thoái dương hàm của chị đã thôi hoàn toàn chưa ạ!
Trả lời 8 năm trước
mình chưa chữ trị gì cả, mới chụp phim thôi, nha khoa này đã thu của mình rất nhiều tiền, sao vô lý quá vậy, lại còn bắt mình nhổ 2 răng hàm, mình sống với nó 47 năm rồi có sao đâu, bây giờ lai nhổ đi, mình khó hiểu bs nha khoa này quá.