Răng implant giá bao nhiêu? chất lượng như thế nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay chi phí điều trị để có 1 implant và răng giả trên implant tại Mỹ dao động từ 1800USD – 2500 USD. Còn tại Việt Nam, với implant cùng loại, chất lượng điều trị tương đương thì chi phí cho cấy ghép thấp hơn do giá nhân công rẻ hơn và phần lớn là để mua implant và khấu hao trang thiết bị.

Chi phí cho cấy ghép implant tại Nha Khoa Lan Anh phụ thuộc vào loại implant được cấy ghép:

1. Implant Nobel Biocare – Implant của Mỹ :

Tổng chi phí là 1000 USD ( Bao gồm implant và răng sứ bên trên). Được chia làm 2 giai đoạn chi trả.

  • Lần 1: Cấy implant – Trả 600 USD.

  • Lần 2: Gắn Abutment và làm răng sứ bên trên: 400 USD. ( Răng sứ bên trên là răng sứ kim loại, trong trường hợp nếu quí khách muốn chọn loại sứ khác như răng toàn sứ hay sứ quí kim thì chi phí sẽ thay đổi. Mức thay đổi tuỳ theo loại sứ mà quý khách chọn).

2. Implant MIS – Implant công nghệ Mỹ do Ireland sản xuất:

Tổng chi phí cho 1 implant và răng sứ bên trên là 800 USD. Cũng được chia làm 2 giai đoạn chi trả:

  • Lần 1: Cấy implant – Trả 400 USD.

  • Lần 2: Gắn Abutment và làm răng sứ bên trên: 300 USD.

* Nếu làm cầu răng trên implant thì các răng implant vẫn tính giá cũ, các răng nhịp (không có implant) sẽ tính là 100 USD/răng cho sứ kim loại, …

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Chi phí cấy ghép Implant:

- Implant Mỹ:1.000 USD/đv

- Implant Pháp:800 USD/đv

- Tháo lắp hoặc cố định:500 USD/đv

Nếu bạn muốn làm Implant thì khoan làm vội vì có khi chân răng của mình còn tốt, chỉ cần làm sứ là dc, vừa tiết kiệm tiền mà răng tốt nữa. Ở tphcm thì qua Nha Khoa Đông Nam bên đường Nguyễn Kiệm ấy, qua đó người ta chụp CT miễn phí cho, xem răng mình như thế nào rùi hẵng làm nhé.

Tham khảo thêm Website của họ:http://nhakhoadongnam.com/

Trả lời 9 năm trước

Bên Nha khoa Nụ Cười Duyên hiện đang có ưu đãi cho phụ nữ ngày 20/10 đó, bạn chỉ việc đến khám miễn phí và được tư vấn là nên làm implant hay răng sứ nhé. Ngoài ra nếu làm có các dịch vụ cũng đang được ưu đãi giảm giá khủng, bạn tham khảo nhé:

-Miễn phí khám và tư vấn về các vấn đề răng miệng
- Cạo vôi – Đánh bóng chỉ còn 80k
- Chỉ 1 triệu đồng cho dịch vụtẩy trắng răng

- Giảm 40% cho dịch vụ trám răng và răng sứ

TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN
www.nhakhoanucuoiduyen.com
Địa chỉ: 100A4 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận - ĐT: (08)-3995 8052
Chi nhánh 1: 15 - 17 CMT8, P.Bến Thành, Q.1 -ĐT: (08)-3925 2569
Chi nhánh 2: C9-4A Phạm Hùng,Bình Hưng, Bình Chánh -ĐT: (08)-5431 4136
Chi nhánh Bình Dương - Nha khoa Thủ Dầu Một: 329 Đại lộ Bình Dương, KP1, P. Chánh Nghĩa, Bình Dương (Đối diện tòa nha Becamex) -ĐT: (0650)-381 8804

Trả lời 7 năm trước
Implant có nhiều loại với nhiều giá khác nhau. Loại thường 700 - 850 USD ( Hàn Quốc, Pháp), Loại cao cấp thì giá 1000 - 1400$ ( Mỹ, Thụy Sĩ). Về chất lượng thì các loại implant đều có chất lượng rất tốt, đa số khác nhau ở tốc độ lành thương và thời gian tích hợp xương thôi. Nếu muốn làm răng nhanh trong thời gian 1 - 2 tuần thì chọn implant nobel active của THụy Sĩ giá 1400$.
Phương Du
Trả lời 7 năm trước

Nghe chừng răng implant đưcọ khá nhiều người lựa chọn nhỉ :D cái này khá mắc đó bạn, theo như mình tìm hiểu bên nha khoa paris thì 1 cái trụ răng của Hàn nó cũng phải 14tr rồi đấy

teo phan
Trả lời 6 năm trước

thao khảo trên báo nè : http://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/mien-phi-cay-ghep-xuong-va-tang-rang-su-khi-trong-rang-implant-c683a904493.html