Cách làm trắng răng?

Răng e trước rất trắng nhưng không hiểu sao dạo này nhìn nó ố có màu vàng xỉn đi nhiều, em vẫn đánh răng ngày 2 lần sáng và tối thường xuyên. Có cách nào để làm trắng răng không ah?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đây là một cách giúp bạn trắng răng hơn mà mình được biết:(áp dụng một thời gian ngắn thôi, làm nhiều không tốt cho răng)
Nhỏ vài giọt dấm lên kem răng, đánh răng vào buổi sang và tối.
Xúc miệng bằng dấm, nhu động 2 – 3 phút rồi nhổ đi, xúc miệng lại bằng nước sạch, mỗi tối 1 lần, làm đi làm lại nhiều lần như vậy sẽ có hiệu quả.
Hoặc:
Hòa 1 một thìa nước cốt chanh tươi cùng 1 thìa muối nhỏ, nhúng bàn chải vào hỗn hợp này và cọ lên răng; những mảng ố sẽ nhanh chóng biến mất.