Làm thế nào để hêt đau răng ngay đựoc nhỉ?

Tớ chưa bị đau răng bao giờ nhưng tớ nhìn thấy các bạn bị đau răng rồi nên tớ cũng hãi. Thế nếu bị đau răng thì làm thế nào để hết đau hoặc đỡ đau ngay được chứ nhìn người bị đau răng trông tội nghiệp lắm.
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải nói rõ răng bạn bị làm sao chứ nói chung chung thế này thì phán bừa sao được á [:(] Chỉ lưu ý bạn một số điều sau thôi nhé! - Không đặt thuốc aspirin lên răng hoặc lợi. - Nếu mặt bị sưng to, hãy chườm lạnh lên vùng bị sưng. - Nếu đau quá thì dùng thuốc giảm đau thông thường. - Đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. [;;)]
Trả lời 16 năm trước
1 trong những liều thuốc giảm đau ngay tức khắc là "nụ hun" đó, nhờ Mr Doctor Nam nha bạn Tâm, hị hị
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Ôi trời, các bạn không đọc kỹ rồi, tớ đã bị đau răng bao giờ đâu, chỉ có Mr NamCT (hay NamCRT cũng được) nhà tớ là đã từng bị đau thôi nên tớ hỏi xem như thế nào để còn biết mà trị những lúc cần. Kẻo không thì NamCT nhà tớ mồm to lắm, kêu cứ là cả làng nghe thấy. Lại còn phải dặn, tớ cũng hôn hít chán chê lúc NamCT đau rồi đấy nhưng cái mồm ấy to lém, không đỡ được mấy đâu, huhuhu, thương lém.
Trả lời 16 năm trước
Tôi trước cũng bị đau mấy lần do tai nan để lại xương hàm bị gãy, răng lung lay... Nhiều lúc cái răng đó lại đau. tôi làm cách sau: Uống ngay giảm đau Eferalgan 500 mlg, dùng 1 tuýp thuốc Dental chuyên cho viêm lợi và đau răng của nước ngoài có bán tại các hiệu thuốc. Còn tùy thuộc đau kiểu gi mà xử lý
vo thanh nam
Trả lời 15 năm trước
bạn à! nếu bị đau răng bạn có thể tìm ngay một nắm rau má sạch ,sau đó bạn dả cho nát sau đó tìm một mảnh vải bằng nilong mỏng gói nhỏ lại và nhắc vào tai mà bên đó có răng đau, thì bạn có thể ăn ngon miệng được rồi đó .chúc bạn nhanh bớt[;)] ví dụ :nhắc vào tai phải nếu đau bên hàm phải ,và ngược lại
Nguyễn Nhài
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là nên phòng bệnh hơn chữa bệnh các bạn à, chứ để đến khi răng đau rồi thì vừa khó chữa, mà đau răng thì đúng là khổ lắm lắm

- Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

- Chịu khó đánh răng và dùng chỉ nha khoa

- Không nên ăn đồ ngọt vào buổi tối

...

Phạm Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Cho hỏi nếu đang có bầu mà đau nuớu răng thì làm sao

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

bạn ra nhà thuốc mua thuốc uống giảm đau đỡ đi, rồi đi nha sĩ khám.

sms marketing | marketing sms | marketing | sms

Nha khoa SmileCare
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Nếu đau quá thì bạn nên uống thuốc giảm đau và đến cơ sở nha khoa để kiểm tra kĩ hơn nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời 8 năm trước
tôi bị đau răng sâu o răng cấm do ăn thịt bò giờ dùng gì để đỡ đau hơn bạn cho mình hỏi kai