Cho mình hỏi về thuốc mọc râu?

Tôi muốn hỏi là thuốc mọc râu hoặc lông tay chân khi sử dụng có tác dụng phụ không? Và nếu muốn mua thì tôi nên mua ở đâu cho an toàn và giá của chúng có đắt không?
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Thuốc mọc râu và lông có thể mang nguồn gốc nội tiết hoặc tự nhiên, các thuốc nội tiết có thể có các tác dụng phụ, đôi khi nguy hiểm. Thuốc có nguồn gốc tự nhiên điển hình là aloe vera (cây lô hội). Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại các cửa hàng dược mỹ phẩm hoặc ở một số siêu thị (như FiviMart), giá không hề đắt. Tên của sản phẩm có thể khác nhau nhưng dược chất tác dụng chính là aloe vera. Chúc bạn vui vẻ!
nguyễn thị thu hà
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn! Mình xin trả lời câu hỏi của ạn: - Sản phẩm Nioxin mọc râu, lông làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ. - Bạn có thể tham khảo tại Web: www.sieuthithucphamchucnang.com Hoặc lcó thắc mắc gì hãy liên hệ: 0916 41 3839 Thu Hà chào bạn