Có ai biết loại mỹ phẩm mọc tóc này không?

Loại mỹ phẩm có tên là " CABELLO MEDIC - Product by Tokyo Japan". Có ai sử dụng qua chưa? Hiệu quả như thế nào? Ai biết cho mình xin thông tin với nhé !

Cảm ơn mọi người.

pq
Trả lời 11 năm trước

Tra tên hãng thì ra ngay thuốc trợ giúp mọc tóc. Thấy chủ yếu nói là giữ và làm sạch da đầu, dầu trong chân tóc, giúp lưu thông máu để trợ giúp sự mọc tóc. Của nhật chắc là tốt, bạn dùng xem.

Ninh Quoc Huy
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi thuốc này có bán ở VN không. Mình sử dụng rồi thấy tốt lắm. Mình mua thuốc này ở bên Singapore nên giờ muốn mua thêm thì không biết ở tphcm có nơi nào bán không. Bạn vui lòng chỉ giúp mình với.