Ở nam định có thẩm mỹ viện nào trị mụn bọc và vết thâm cho nam giới ?

Có ai biết ở nam định có thẩm mỹ viện nào trị mụn bọc và vết thâm cho nam giới k chỉ e với nhé.

nguyen phuong long
Trả lời 12 năm trước

Bạn phi lên thẩm mỹ viện trên Hà nội. Cất công đi 1 tí nhưng nó Chất lượng. Minh làm ở Thẩm mỹ viện Linh Nhung 850 đường Láng , Hà Nội. Rất mong được tư vấn trị mụn và vết thâm cho bạn. Hay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn ghé thăm trang web http://thammyvien.org/

Thịnh Khang
Trả lời 7 năm trước
bạn liên hệ sđt này nẹ họ trị mụn bằng thuốc đông y khỏi hoàn toàn 0969905622
hoang nam
Trả lời 10 năm trước

m cũng là con trai đã từng bị mụn nhìu như bãi tham ma ! m có mua thuốc trị mụn của 1 chị bôi đã khỏi rùi đó chất nhờn giảm đi nhìu ,vết thâm cũng mất .bạn xác định đi TMV hơi tốn mà chỉ dc vài tháng nó lại mọc lại đó vì m có đứa con gái cũng đã từng đi TMV chữa mụn rùi trả đâu vào đâu mất 1 cục tiền m gt nó mua thuốc của c này dc 2 tuần khỏi nhiều rùi(khổ thân con bé)! m cho sdt bạn tham khảo 0973702371

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Ban k can di tham mi vien lam gi. Dung thuoc cung co the chua khoi ma. Neu ban xo nhu cau ban goi cho minh theo so 0982154774. Minh se tu van giup ban
Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Trước bị mụn mình dùng antiacne aa+ trị mụn. Cái này thiên nhiên nên an toàn cho da mà lại trị mụn tận gốc ko tái phát gì cả. Đi TMV cũng chỉ trị được mụn tạm thời bên ngoài da mà lại còn tốn kém nữa! :D

thanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên qua phòng khám Da liễu thẩm mỹ thiên trường, đây là phòng khám có bác sỹ da liễu trung ương về khám cuối tuần (thứ 7). bạn nên gọi điện để đặt lịch -03503673717 . Mình đã điều trị 1 tháng là hết mụn

Anh Bui
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể cần phải tự chăm sóc và dưỡng cẩn thận từ chế độ ăn uống, tập luyện, đến việc chăm sóc, xoa kem trị mụn nhé. Bạn có thể tham khảo 1 số dòng sản phẩm trị mụn tốt nhất trên TG nè:http://www.myphamchonam.com/my-pham-tri-mun-cho-nam/

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Ở Nam định thì bạn chịu khó lên HN 1 chuyến qua Kangnam đi, ở HN làm tốt hơn bạn ạ

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Ở xa như vậy thì liệu trị 1 lần có hết hẳn ko để người ta còn về bạn nhỉ?
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

ở nam định thì làm j có chỗ nào chứ bạn. công nghệ mới thì chỉ có về đến thành phố mới thôi. mụn bọc thì nên chữa sớm với nhanh là tốt nhất, chứ để lâu bị lan rộng lắm. ở HN giờ có công nghệ mới nhất singapore acne extra đó bạn. bạn tham khảo thử xem

Thịnh Khang
Trả lời 7 năm trước
bạn liên hệ sđt này nẹ họ trị mụn bằng thuốc đông y khỏi hoàn toàn 0969905622
Tín Anh
Trả lời 6 năm trước

bạn nên đến các thẩm mỹ viện nhé, ở đó có các máy thẩm mỹ hiện đại có thể giúp được bạn