Mình ở Hà Nội thì mua sản phẩm OHUI dành cho nam ở đâu?

Có ai biết thì tư vấn cho mình với? Hàng chính hãng LG VINA nha. Thanks nhiều!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Sản phẩm Ohui trên thị trường bán hàng rất trôi nổi , tốt nhất là cứ mua đúng hãng đi bạn .

Nói chung đã bỏ tiền ra mua thì đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của DeBon vào chính hãng mua đỡ hơn bạn ạ.

Trụ sở văn phòng của DeBon trước được đặt ở Láng Hạ , bây giờ là ở tầng 7 hay 8 của của Vimcom mặt phố Thái Phiên sẽ có .

Trên là những chia sẻ của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc may mắn.

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

E thân mến,

nếu e ở Hn thì có thể qua ngõ 11 Thái Hà hoặc phố Nguyễn Phong Sắc - ở đó có trụ sở công ty của LG Vina - công ty nhập khẩu và phân phối Ohui trên thị trường Vn.

E có thể gọi số 0984602189 để được tư vấn miễn phí, soi da và mua các sản phẩm chính hãng của Ohui nhé.Mua nhiều sẽ có quà tặng có giá trị.

Chúc e sớm được như ý

nguyễn ngọc loan
Trả lời 13 năm trước

Chào chị em là Loan_nhân viên tư vấn+chăm sóc khách hàng của mỹ phẩm Ohui. Nếu chị có nhu cầu hãy ghé qua công ty em ở phố Trấn Thái Tông. Trước khi đến chị gọi cho em qua số 0939.04.08.84 để đăng kí là khách hàng được nhiều ưu đãi chị nhé!

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

Má ơi gì mà đông thế :)) ...

nói chung là anh cứ đến trung tâm nào gần nhất của đề bon là đc ^.^!

http://lamdeptructuyen.tk/ nghe dồn ở đây co anh tham khảo nhé :)

Triệu Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

chào bạn. tới D11 NGuyễn phong sắc kéo dài - Cầu Giấy mà mua. số tư vấn khách hàng 0934482255

Nguyen Thi Le Quyen
Trả lời 12 năm trước

Hi,gasieuchanh

Skin Doctors là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới của Úc, mới được phân phối độc quyền tại VN. Sản phẩm dành cho cả nam và nữ, đặc biệt có hiệu quả dành cho nam là Gamma hydroxy: http://skindoctors.com.vn. coi đi.. có gì mình tư vấn thêm cho bạn : 01218.802.844 --ntlequyen@yahoo.com.vn

Mencarevietnam
Trả lời 11 năm trước

Anh cứ đến store Ohui gần nhất là được mà :D:D:D

Hình ảnh của bạn đã sẵn sàng?

www.mencare.vn