Có loại mỹ phẩm nào tốt cho nam giới, tác dụng rửa mặt, hạn chế lỗ chân lông to dẫn đến mụn .

[:(]
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Huỳnh Thị Ngọc Mai
Trả lời 15 năm trước
Mình có biết loại sản phẩm No Spot Gel, là một loại gel trị mụn, làm khô các đầu mụn kể cả những đốm mụn khó thấy nhất. Giá 55k Hoặc bạn có thể dùng thử Men Exfoliating Face Scrub, một loại sữa rửa mặt tẩy tế bào chết 3 tác động dành cho nam với các hạt siêu nhỏ tẩy tế bào chết, các tác nhân tảo làm sạch nhằm kích thích sự tuần hoàn máu trên da. Tốt lắm đó! Nhưng giá đến 75k Nếu thích thì bạn phone cho mình: 0955716022 Còn nhiều sản phẩm dành cho nam khác nữa. Mình bán đúng giá của công ty đàng hoàng. Đảm bảo chất lượng. ^o^
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
mình có sản phảm mà bạn cần.có 2loại cho bạn lựa chọn.1 là sữa Rm for men của Ohui,chất lượng tốt và làm da bạn mềm và mịn thấy rõ,tuy nhiên giá hơn 900n.một sp khác mà bạn không nên bỏ qua,là bọt rửa mặt Menard for men,sản phẩm này cũng rất tốt,giá cả phải chăng, 315n/1hộp 200ml.công dụng sp: nhẹ nhàng tẩy sạch chất nhờn và bụi bẩn trên da,cho làn da thoáng sạch mà không có cảm giác khô.có tinh chất trà xanh giúp dưỡng da,se lỗ chân lông và giúp da không bị xỉn màu.sản phẩm có tác dụng loại bỏ tế bào chết và lớp sừng già trên da mặt
Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Dùng viên uống antiacne aa+ nhé! Hết mụn mà ko tái phát gì cả đâu bạn ah! :D

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng dùng antiacne aa+ hết mụn mà ko tái phát gì cả đâu! Share thêm kinh nghiệm cho bạn nhé! PP thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! :D

Phan Lieu
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử xàiBộ trị mụn Acne Clearing System xem, vừa làm sạch, giảm mụn, còn dưỡng da nữa. Mình thấy nó là hàng Mỹ lại có hiệu quả cao nữa nên bạn tìm hiểu thử nha, nè:http://www.myphamchonam.com/my-pham-tri-mun-cho-nam/bo-tri-mun-acne-clearing-system.html