Có cách nào chăm sóc tóc xoăn óng ả không các pro ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 14 năm trước
Những lọn tóc xoăn gợi cảm đang là sự lựa chọn của nhiều bạn gái trong mùa hè này. Thế nhưng, để chăm sóc một mái tóc uốn xoăn lại không hề đơn giản... Cần sự chăm sóc đặc biệt Khác với tóc thẳng, các sợi tóc xoăn thường bị khô, nguyên nhân là do thuốc uốn tóc gây ra. Do đó, khi gội bạn cần dùng các loại dầu có nhiều chất dưỡng ẩm, để cân bằng độ ẩm cho tóc, bạn nên lấy khăn thấm nhẹ mà không nên vò tóc vì như thế sẽ làm tóc dễ gẫy và rối. Bạn cũng không nên để cho tóc tự khô vì như thế sẽ làm cho tóc chóng duỗi. Cách tốt nhất là nên sấy ở nhiệt độ thấp cho đến khi tóc ẩm là được. Sau khi sấy, bạn nhớ dùng tay bóp các lọn tóc, để cho chúng vào nếp. Chăm sóc tóc xoăn óng ả Lựa chọn sản phẩm tạo kiểu tóc Gel, sáp, kem mềm là các sản phẩm dành cho tóc uốn. Thế nhưng mỗi loại cho một công dụng khác nhau. Gel thường dùng để tạo kiểu cứng, giúp tóc định hình và giữ dáng trong thời gian lâu, đặc biệt thích hợp với những mái tóc ngắn, lọn nhỏ. Nhược điểm của sản phẩm này khi dùng lâu sẽ khiến tóc khô, giòn, dễ gãy. Khi dùng gel, bạn không thể đội mũ bảo hiểm, bởi mũ sẽ làm hỏng kiểu tóc bạn vừa tạo. Trái với gel, sáp không làm cứng tóc mà tạo độ dẻo. Sau khi tạo kiểu tóc với sáp, nếu bạn có phải đội mũ bảo hiểm, bạn vẫn yên tâm vì mái tóc của mình, nó sẽ không bị rối bù lên bởi bạn vẫn có thể dùng tay vuốt lại cho tóc vào nếp cũ. Kem mềm thường dùng cho tóc uốn dài, lọn to để tạo vẻ tự nhiên cho mái tóc. Một vài chú ý Sau khi uốn, trong 4 tuần đầu, bạn nên ủ lạnh tuần 2 lần, mỗi lần từ 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên. Để giữ nếp được lâu, bạn không nên vuốt, cào tóc. Trước khi đi ngủ, nên vuốt tóc lên đỉnh đầu và búi lại, để tóc không bị mất nếp
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo sản phẩm sau tại gian hàng của mình: L'OREAL-VIVE PRO-384ml-dành cho tóc uôn-code 010 http://www.vatgia.com/Cyri&module=product&view=detail&record_id=379866