Gội 2 lần dầu gội/lần sẽ giúp mái tóc sạch hơn?

tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Quan niệm này không đúng một chút nào. Chúng ta không nên lạm dụng dầu gội đầu quá nhiều. Sau khi gội sạch, để mái tóc mềm mại, óng mượt và cân bằng, bạn nên dùng dầu xả hoặc ủ tóc lạnh ngay tại nhà. Một kinh nghiệm rất hay để chăm sóc tóc là: Trong một tuần, bạn chỉ nên dùng dầu gội đầu một lần, những lần khác, bạn nên gội không với nước hoặc dùng dầu xả. Việc này rất tốt cho mái tóc và còn rất phù hợp với những người bận rộn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng, chỉ “gội chay” suốt tuần, tóc sẽ bị xỉn màu và yếu trước sự xâm hại của ô nhiễm môi trường. Sang tuần mới, bắt đầu ngay bằng dầu gội đầu, bạn nhé!
ta thi cam tu
Trả lời 15 năm trước
sach thi co sach nhung se " sach" luon chat bo cua toc . hehe