Lược điện loại nào tốt và làm xoăn tóc hiệu quả vậy chị em??

Tình hình sắp đi du lịch, định sắm cái lược điện để có bộ tóc bồng bềnh check in nhưng chưa biết mua loại nào. Nhờ chị em Vật Giá recommend vài hãng nào dùng tốt, làm xoăn hiệu quả với ạ
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Tham khảo mấy dòng này nhé:

1. Lược điện Nova 3 in 1 (trục nhỏ): uốc xoăn, dập xù, làm phồng chân tóc, là thẳng - 175k.

2. Lược điện tạo kiểu tóc nova (trục to): duỗi thẳng, làm phồng chân tóc - 175K- so với nova 3 in 1 thì thời gian làm xoăn, phồng chân nhanh hơn, thao tác đơn giản hơn.

3. Lược điện chải thẳng mermaid: Chải thẳng, làm phồng chân tóc: 195k- thời gian làm tóc nhanh gấp 4,5 lần 2 loại lược nova ở trên. Tóc ngắn chỉ cẩn khoảng 30 giây cho kết quả suôn mượt , phồng chân trong khi thời gian làm đẹp của nova 3 in 1 là 5 phút, nova tạo kiểu 3 phút.

4. Lược điện chải thẳng Fast Hair: 245k - thời gian và độ suôn mượt đều nhỉnh hơn lược chải thẳng mermaid

5. Lược điện sấy xoay tự động 380 độ shinon: 375k- Tự động xoay quanh trục khiến việc làm phồng chân tóc trở nên cực đẹp mà vô cùng dễ dàng, bạn có thể sử dụng khi tóc ướt thay cho máy sấy tóc. thời gian tạo mái tóc đẹp cực nhanh, chất tóc bóng đẹp

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Có nhiều loại lắm, trước mình mua 1 lần trên Vật Giá nhưng không nhớ gì, bạn tham khảo lại trên web của Vật Giá nhé, có nhiều loại lắm, mẫu mã đẹp, giá phả chăng
Pham Le The Vinh
Trả lời 2 năm trước
Loạn hết cả kênh