Cho em hỏi em muốn mở salon tóc thì nên mua máy uốn tóc nào cho hợp lý?

 Hiện tại em đang có ý định tập tành kinh doanh, tính mở cửa hàng làm tóc với diện tích cửa hàng nhỏ thôi. Tầm 30m2 gì đó. Có thể chia tầng nếu số lượng khách phát triển thêm.Tuy nhiên ở hiện tại thì em sẽ chỉ mở tầng 1 thôi. Ac cho em hỏi em nên mua may làm tóc nào thì hợp lý. Vì hiện nay em chưa xác định đc số lượng khách/ngày nên muốn chọn máy nào nó tiết kiệm diện tích một chút. Em tính là cái uốn tóc nó lâu nên thời gian này sẽ chẳng có ai đến để uốn đâu vì ai cũng bận, May ra thì có người đến gội đầu. Bởi vậy em ưu tiên nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích một chút ạ
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Thì bạn mua máy uốn tóc setting đi. Nó là loại may uốn to có dây ở ngoài tiệm đó bạn. Để tiết kiệm diện tích thì bạn có thể chọn loại máy treo nhưng phải xác định tường nhà bạn là tường bê tông hay tường rỗng. Nếu là tường rỗng thì ko nên chọn máy treo vì có thể tường sẽ bị lở gây mất an toàn cho khách. Bạn có thể bắt đầu với loại máy 40 dây trước. Bao giờ thấy khách ổn ổn thì có thể thay bằng loại 64 dây cho năng suất. Giá thì tầm 3 triệu/máy thôi
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Dùng máy cây đi bạn. Mình thấy máy cây có thể di chuyển đc mà. Khá tiết kiệm diện tích đấy chứ https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+u%E1%BB%91n+t%C3%B3c+setting.spvg
Trần Nguyễn Minh Anh
Trả lời 2 năm trước
Tham khảo trực tiếp các salon đó