Muốn mở cửa hàng tóc thì nên chọn mua máy uốn tóc nào?

Em dự định mở salon tóc trong thời gian tới. Hiện đang trong quá trình tìm mua một số thiết bị nữa. Đặc biệt là máy uốn tóc, em chưa biết nên chọn loại nào thì tốt. Cả nhà ai từng mở cửa hàng tóc có thể chỉ cho em đc ko? Em cảm ơn

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

uốn thì ngta có cái máy uốn tóc chụp đó bạn. Chứ ngoài hàng em chẳng thấy mấy khi họ dùng máy uốn cầm tay như này đâu

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Ngoài cửa hàng em tia thấy có máy ép, duỗi tóc thôi chứ ko có máy uốn. Uốn họ quấn lô rồi chụp cái máy cả đầu lên cơ. Máy đó nó cấp nhiệt liên tục cùng lúc luôn

Trần Nguyễn Minh Anh
Trả lời 2 năm trước
Nhiều loại lắm đấy