Tại sao dùng máy uốn tóc mini mà không thấy hiệu quả?

Chuyện là em có mua cái máy uốn tóc của Trung quốc. Máy nhỏ nhỏ xinh xinh thôi. Nhưng đúng là hàng đặt mua onl. Em uốn mà ko thấy có biến đổi gì cả. Sau dùng lên tóc của bạn thì thấy là uốn đc mà tóc của mình thì chẳng đc tí nào cả.. Các bác cứu em với. Có phải cái này phải dùng chung với thuốc dưỡng tóc nào không?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Có thể là sẽ phải dùng chung với thuốc dưỡng nào đó. Cũng có thể là do tóc bạn cứng quá. Uốn ko đc => cần nhiều thuốc dưỡng mới đc. Mà hàng tàu mà. Bạn mua làm gì

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Ơ chọn máy uốn tóc là phải chọn máy nào nó tương đương, công suất lớn một chút, nóng nóng máy chứ sao chọn loại nhỏ bé như bạn tả thì uốn làm sao đc