Ép tóc nhiều có làm rụng tóc không?

Tóc mình bị xù nên mình lúc nào cũng phải ép tóc cho tóc thẳng nhưng nghe nhiều người bảo là ép tóc nhiều có thể gây rụng tóc sau này, liệu có đúng không mọi người. Em xin nhờ mọi người tư vấn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khi ép tóc thì họ dùng hóa chất nên dễ bị rụng tóc đấy bạn, chưa kể lúc làm tóc thì họ dùng nhiệt độ cao tác động tới tóc nên nó dễ bị hỏng tóc nữa.

Linh
Trả lời 4 năm trước

ép tóc có hóa chất thì chắc chắn hại tóc rồi bạn, nói chung mình thấy sử dụng nhiều hóa chất cũng không tốt đâu bạn, bạn tham khảo cái này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3926/73322/cho-minh-hoi-ep-1-cai-dau-mat-may-tieng.html

Xuân Hoa
Trả lời 4 năm trước

Ép tóc nhiều tóc sẽ bị khô và yếu, bạn nên dưỡng tóc hằng ngày như thoa dầu dừa hoặc massage tóc bằng dầu vỏ bưởi