Gái trẻ làm tóc xoăn kiểu gì để không bị chê già mà vẫn đẹp?

Mọi người ơi, hiện tại em là sinh viên năm 3, em có ý định đi làm xoăn nhưng em cũng sợ đi làm xoăn sẽ bị già đi. Cho em hỏi là gái trẻ làm tóc xoăn kiểu gì để không bị chê già mà vẫn đẹp? Các chị tư vấn cho em với ạ.

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Các kiểu tóc xoăn không khiến bạn đứng tuổi hơn đâu bạn ạ. Bên Hàn nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ làm xoăn mà bạn. Bạn thử tham khảo các kiểu tóc xoăn sóng nước, tốc bob xoăn, tóc layer. Bạn có thể tham khảo nhuộm tóc các tông màu nâu trầm khiến tóc sáng màu, trẻ trung hơn và giúp tôn da hơn bạn ạ