Uốn tóc sau bao lâu thì uốn lại được?

Em mới làm tóc cách đây 1 tháng mà làm không hợp nhìn tệ quá, em muốn làm kiểu tóc khác thì sau bao lâu mới uốn được hả chị em?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem tình trạng tóc thế nào, tóc bạn có khỏe không, nếu tóc khỏe có thể uốn được.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

em cũng thế trước cũng làm chán xong cũng muốn uốn lại, mà xem kỹ tư vấn đã không lại hỏng hết tóc, chị xem ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/3926/148278/em-vua-ep-toc-co-cach-nao-lam-cho-giam-mui-thuoc-ep.html