Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số bí quyết hằng ngày biến những mái tóc mỏng thành dày nhanh chóng.

Bồng Bồng02/12/2018 - 20:23

Lượt xem 204

Xin chào các bạn, ai cũng mong muốn mình có một mái tóc dày, óng ả, bóng mượt rạng ngời, nhưng không phải ai cũng may mắn để sở hữu những mái tóc đẹp như vậy. Có rất nhiều chị em phụ nữ có mái tóc mỏng không biết làm sao để hô biến mái tóc mình trở nên dày và bồng bềnh hơn. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về một số bí quyết hằng ngày biến những mái tóc mỏng thành dày nhanh chóng. Hãy cùng mình khám phá xem đó là những bí quyết nào nhé.

1.Bạn nên điều chỉnh lại độ dài của mái tóc:

 Cách đầu tiên được nhiều người lựa chọn chính là cắt tóc ngắn hơn so với ban đầu. Việc bạn để tóc dài và không thay đổi kiểu tóc sau một thời gian thì tự khác tóc bạn sẽ xẹp xuống và mỏng hơn. Bạn nên chọn những kiểu tóc ngắn bên cạnh đó thêm bạn uốn xoăn đuôi, hoặc bạn ép phồng đuôi tóc ốp vào mặt hơn. Như vậy những bạn có mái tóc mỏng sẽ đánh lừa được thị giác của mọi người xung quanh về độ dày của tóc mình.

2.Bạn nên tỉa tóc theo kiểu layer:

Ngoài ra còn có rất nhiều cách để làm mái tóc mỏng của mình trở nên dày hơn là bạn tỉa tóc theo kiểu layer, chắc chắn sẽ tạo ra độ phồng cũng như độ sóng sánh của mái tóc bạn. Bạn sẽ thấy hài lòng với mái tóc này và bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi sở hữu một mái tóc dày hơn trước rất nhiều.

3.Bạn nên chia lại ngôi tóc:

Có rất nhiều người để mãi một ngôi tóc như vậy sẽ làm cho tóc bạn ngày càng vào thêm sẵn một nếp và bị xẹp đi, cho nên để có một mái tóc bồng bềnh bạn nên chia lại ngôi tóc khoảng 3 tuần/ lần.

4.Bạn nên sấy tóc ngược từ dưới lên:

Có rất nhiều người lại không biết rằng nếu mình sấy tóc từ trên xuống chính với lực từ trên xuống và lượng nhiệt tỏa ra từ máy sấy tóc cũng làm cho tóc bạn mỏng đi rất nhiều mà không còn độ bồng bềnh, sóng sánh như trước nữa.

5.Bạn nên tạo độ phồng bằng kẹp tóc:

Có rất nhiều chị em phụ nữ lại lựa chọn cách để hô biến mái tóc mỏng của mình trở nên dày trong chốc lát mà với thao tác đơn giản đó chính là dùng kẹp, kẹp phồng mái tóc mình để trông trở nên bồng bềnh và dày hơn bình thường rất nhiều.

Phần chia sẻ của mình về một số bí quyết hằng ngày biến những mái tóc mỏng thành dày nhanh chóng đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc làm đẹp hằng ngày đặc biệt là việc làm đẹp mái tóc của mình nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn