Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dầu gội vỏ bưởi và bồ kết Herbario: Lựa chọn mới cho mái tóc của bạn

Sen Nguyễn23/10/2018 - 15:10

Lượt xem 79

Mái tóc được xem là một góc vẻ đẹp đầy bí ẩn của một người phụ nữ. Đôi khi nhìn vào mái tóc của cô gái ấy, bạn có thể đoán mò một chút tính cách con người bạn ấy. Vì vậy, hầu hết các chị em thường rất quan tâm đến mái tóc của mình và cách dưỡng tóc như thế nào cho sợi tóc mềm mượt, chắc khỏe. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm made in Vietnam đây! Dầu gội vỏ bưởi và bồ kết Herbario. Không chỉ giúp cho các bạn có môt mái tóc mềm mại mà đặc biệt còn ngăn ngừa rụng tóc vào mùa đông sắp tới nhé!

Bạn có thể dễ thấy vào mùa đông đến, thời tiết khô hơn có thể đẫn đến tóc bị gãy rụng rất nhiều. Mỗi lần chải đầu buổi sáng bạn không khỏi lo âu khi một mớ tóc rụng rối vào nhau. Nhiều bạn tóc mỏng sẽ càng cảm thấy lo âu hơn. Tình trạng tóc bị khô, xơ và chẻ ngọn cũng là một vấn đề không còn xa lạ gì với các chị em. Và giải pháp từ dầu gội thiên nhiên luôn là giải pháp tốt nhất để chấm dứt hết các tình trạng này.

Thành phần

Herbario có thành phần chính là vỏ bưởi và bồ kết chuyên dành cho chăm sóc tóc. Trong vỏ bưởi có chứa hàm luwongj cao, pectin, naringin và các loại vitamin A,C, E…Đều là những thành phần bảo vệ tóc trước các tác động môi trường, đồng thời giúp kích thích mọc tóc, cải thiện mái tóc xơ, chẻ ngọn và ngăn ngừa rụng tóc. Tiếp theo là bồ kết chứa thành phần như flavonozit, saponaretin… có hoạt tính kháng khuẩn, kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm

Dầu gội phức hợp vỏ bưởi và bồ kết có mùi đặc trưng của vỏ bưởi rất dịu mát. Những bạn nào yêu thích những sản phẩm tự nhiên chắc chắn sẽ chọn ngay sản phẩm này cho mà xem. Bạn cũng đừng cảm thấy lạ hay cảm thấy phân vân khi mà không thấy bọt bởi vì sản phẩm này chủ yếu từ tự nhiên nên trong sản phẩm này chứa ít thành phần tạo bọt, khả năng tạo bọt gần như không có. Sau khi bạn dùng một thời gian, sẽ có thể tự mình kiểm chứng về tình trạng tóc rụng, độ mượt, độ chắc khỏe của sợi tóc. Nhược điểm lớn nhất ở em này đó là không giữ được mùi lâu như những sản phẩm dầu gội thông thường. Khi bạn gội đầu xong thì hương bưởi cũng sẽ không giữ lại trên mái tóc của bạn lâu mà sẽ chỉ giữ lại dưỡng chất từ vỏ bưởi và bồ kết để nuôi dưỡng tóc mà thôi.

Do tinh dầu bưởi kết hợp cùng với bồ kết nên có thể gây bết tóc, đổ dầu ở chân tóc. Vì vậy các bạn lưu ý nên gội thường xuyên hơn để tóc luôn óng mượt và mềm mại.

Tuy sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế nhưng những hạn chế này có lẽ là rất nhỏ so với công dụng của nó. Mùa đông này bạn không còn lo rụng tóc hay tóc bị khô xơ nếu như dùng thường xuyên Herbario rồi! Chúc các bạn có một mái tóc óng mượt để tự tin học tập và làm việc hiệu quả nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn