Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dầu gội chuyên dụng cho tóc bóng dầu

Ngọc Anh30/09/2018 - 00:02

Lượt xem 107

Tóc “đổ mồ hôi” là cụm từ người ta hay gọi vui cho tóc bóng dầu. Tóc dầu gây ra nhiều phiền toái khó chịu như thường xuyên bị bết dính, khô rối,…cho các chị em. Và đây chính là giải pháp để tìm ra được loại dầu gội chuyên dụng nhất.

Dầu gội dịu nhẹ cho tóc dầu

Một biện pháp triệt để nhất để chữa trị dầu trên tóc chính là việc bạn tìm ra loại dầu gội thích hợp nhất. Lời khuyên từ chuyên gia đó là những loại dầu gội dịu nhẹ, ít hóa chất với độ PH cân bằng sẽ giúp điều trị dầu tốt hơn.

Một đặc điểm khác cần lưu ý chính là các loại dầu gội có chứa thành phần từ kẽm sẽ giúp làm sạch từ từ các chất nhờn trên da đầu đồng thời lấy sạch các hóa chất tạo kiểu tích tụ như gel hay mousse. Bạn nam nào hay dùng gel và bạn nữ nào hay dùng thì nên chú ý tới việc cắt giảm lượng gel và tinh dầu thường dùng, chăm chỉ gội đầu bằng dầu gội có thành phần kẽm nhiều hơn nhé!

Lời khuyên về việc chăm sóc tóc bóng dầu

Việc gội đầu thường xuyên cũng giúp cho việc giảm bớt dầu trên tóc, tuy nhiên về lâu về dài, tóc bạn sẽ bị rụng và mỏng đi thấy rõ, mái tóc cũng khô hơn bình thường. Vì vậy mà thay vì hàng ngày gội đầu, bạn có thể cách ngày để gội và sử dụng dầu gội khô.

Ngoài ra, nếu bạn biết cách massage nhẹ nhàng và sử dụng nước lạnh ở lần xả cuối thì có thể làm giảm độ nhờn và bảo vệ tóc hiệu quả hơn.

Hi vọng rằng những bí kíp nhỏ từ việc chăm sóc, cách gội hay những thành phần liên quan trong dầu gội sẽ giúp bạn tìm ra được loại dầu gội chuyên dụng nhất đặc trị tóc bóng dầu.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn