Ở Hà Nội thì nên mua tóc giả ở đâu đẹp? Là cả bộ tóc giả chứ không phải là búi hay lọn tóc giả!

Và giá thành thì khoảng bao nhiêu cho một bộ?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng chuyên bán các loại tóc giả thời trang ngoại nhập, bán đuôi tóc thật để nối, hàng đẹp, giá cả phải chăng. Đặc biệt, có bán ngực giả cho chị em.. hàng đẹp, chất lượng đảm bảo. Địa chỉ 8 hàng Mắm, Tel: 048248148 - liên hệ chị Ngần.
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội thì nên mua tóc giả ở đâu đẹp?
Lê Anh
Trả lời 14 năm trước
mỹ phẩm Chi Mai 18 hàng chiếu. chuyên kinh doanh các sản phẩm về tóc, đến với Chi Mai bạn sẽ được tư vấn đầy đủ kinh nghiệm chăm sóc tóc.
ForMen
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở hà nội thì các ban nên đến địa chỉ số 7 ngõ 148 đường Trần Duy Hưng - Cầu Giấy.Minh cũng đã đến đó mua va đang dùng này.Chất lượng thì khỏi phải chê,giá lại phai chăng nưa chứ.nếu khong thì các bạn lien hệ qua số đt:0973954838.chúc mọi người tìm được kiểu tóc thời trang hợp với mình

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đến 1A ngõ 301 Đường Hồng Hà - Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mình chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm về tóc giả loại 1 làm bằng tơ với giá cả phải chăng. Ở cửa hàng mình các bạn sẽ được phục vụ tận tình và được đội thử các bộ tóc. (Giá của mình đưa ra rất hợp lý vì mình bán hàng trực tuyến, không mất chi phí thuê nhà.)

Mời các bạn vào trang web của mình để biết thêm chi tiết: http://shop4pay.net.

Thiết kế thi công nội thất
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở miền Bắc, Hà Nội, bạn có thể đến cửa hàng tóc giả Kim Ngần, số 8 hàng mắm để chọn một bộ cho phù hợp nhé. Mình đa mua ở đây rồi, cửa hàng có nhiều mẫu mới, chất lượng và kiểu dáng trẻ trung. Cửa hàng mở cửa hàng ngày và phục vụ rât tận tình, chu đáo. Mình ra đây mua tóc được đội ngũ nhân viên tư vấn và được thử rất nhiều kiểu dáng. Nói chung là khi đội tóc vào nhìn mình phê luôn. hi hi hi

Website tham khảo: www.tocgia.net

ForMen
Trả lời 13 năm trước

Tóc giả thì bạn vào www.tocgia.vn xemthế nào.Cửa hàng đó có khá nhiều mẫu và kiểu giáng rất đẹp, chất lượng thì yên tâm, giá lại phải chăng nữa chứ . Tóc nam và nữ , trung tuổi, cả bộ tóc và búi tóc đều có cả.

Địa chỉ cửa hàng : Nhà số 5A Ngõ 148 đường Trần Duy Hưng - Cầu Giấy Hà Nội

Liên hệ: Chị hòa

Điện thoại : 0979.122.679

nguyenhongquan
Trả lời 13 năm trước

Em thì chuẩn bị kinh doanh k biết chị có chờ được k?hihi. Chị thử vào đây xem các mẫu tóc giả và cách thức mua trước khi đến cho đỡ mất công. ne, Http://enbac.com/nguyenthiloan. Mua được ưng í, nhớ gửi lời cảm ơn e nhé.hi

nguyenthiloi
Trả lời 13 năm trước

Khu đô thị Văn Quán-Hà Đông hoặc Thanh Xuân-Hà Nộicó2 địa chỉ bán nhiều mẫu tóc đẹp và rẻ. Chị tư vấn rất nhiệt tình, số của chị đấy là: 0934219919. Hoặc vào trang tóc đẹp này xem thử: http://enbac.com/nguyenthiloan rồi kích chọn1 trongcác shop trong đấy nữa là ra 1 đống ảnh, nhiều mẫu tóc. Mình xài mấy bộ rùi rất thích. Dự trữ địa chỉ để sau này mua tiếp thay đổi đi chơi, chụp ảnh cưới..đỡ phải tổn hại đến tóc, k bị bệnh về tóc nữa

Phạm Thị Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến xem tóc giả tại địa chỉ nơi gần nhất xin liên hệ để được tư vấn: 0934.219.919

Kích vào trang này để xem tham khảo nhiều 80 mẫu tóc (giá từ 280.000đđến 500.000đ) trước nhé: http://enbac.com/nguyenthiloan(rồi lại kích vào shop nào đấy để vào trong xem được rất nhiều ảnh)

hay: http://enbac.com/My-pham-Trang-suc/p506672/Toc-gia-dep-nhu-that-da-co-o-HaDong-ThanhXuan-Ha-Noi-khuyen-mai-390k-bo-dai-Khong-dep-k-lay-tien-nhe-hi.html

Rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn ưng í. Chất lượng tóc rất tốt. Phục vụ, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.