Cách sấy tóc đúng giúp bạn có mái tóc khỏe đẹp

Sấy tóc không đơn thuần là làm khô tóc nhanh sau khi gội, mà sấy tóc đúng cách sẽ giúp bạn có mái tóc khỏe đẹp, đầy sức sống. Hãy cùng tham khảo những cách sấy tóc đúng đắn nhé.

Sấy tóc trong tư thế thật thoải mái

Nếu bạn cần sấy tóc trong thời gian dài, hãy tìm một chiếc ghế thật thoải mái để ngồi sấy. Đứng sấy tóc lâu sẽ làm bạn mỏi lưng, vai đấy.

 

Hãy chia tóc thành các phần

Nếu bạn cứ sấy qua sấy lại trái rồi phải, phải rồi trái đôi khi sẽ mất thời gian và tóc khô không đều. Hãy chia tóc thành 3 phần chẳng hạn, và lần lượt sấy kĩ từng phần sẽ hiệu quả hơn.

 

Hãy để máy sấy ra xa tóc

Để máy sấy sát vào tóc sẽ làm phần tóc đang sấy trở nên quá nóng và có thể hư hại cấu trúc tóc cũng như hại da đầu. Hãy giơ máy ra xa khoảng 20-30cm để thổi đều hơn, nhiệt lượng vừa phải hơn và giúp tóc khô đều.

 

Hướng của miệng máy sấy

Đừng để máy sấy hướng lên hoặc xuống dưới phần tóc mà bạn định sấy, vì như vậy vừa không hiệu quả lại còn có thể làm hại phần da đầu và chân tóc. Hãy giữ cho miệng thổi của máy sấy song song với tóc sẽ giúp thổi khô nhanh hơn và tiết kiệm điện.

 

Hãy phe phẩy liên tục

Khi sấy tóc hãy dùng cổ tay nhẹ nhàng phe phẩy máy sấy qua lại như phẩy quạt, sẽ giúp hơi nóng tỏa đều, tóc nhanh khô hơn và tránh làm hư hại tóc do tiếp xúc với nhiệt quá lâu.

 

Dành đủ thời gian để sấy tóc

Sấy tóc vội vã chỉ làm cho tóc bạn chỗ ướt chỗ khô, thậm chí tạo ra những kiểu đầu “thảm họa”. Hãy dành thời gian đủ để tóc khô hẳn và vào nếp thật đẹp nhé.

 

Để có những chiếc máy sấy tóc chất lượng, hãy tham khảo ở link sau tại sàn Vatgia.com nha bạn: https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+s%E1%BA%A5y+t%C3%B3c.spvg

 

Chưa có câu trả lời nào