Hỏi về nối tóc, địa chỉ ở đâu nối tóc tết đẹp? Nối tóc kiểu tết tóc có hại bằng nối keo và nối kẹp k?

Mình muốn nối tóc bằng cách tết tóc. Mình muốn hỏi mọi người địa chỉ ở đâu nối tóc tết đẹp? Nối tóc kiểu tết tóc có hại bằng nối keo và nối kẹp không?
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Có 3 kiểu nối: nối keo, nối kẹp và kiểu mới nhất là nối tết. Nối keo bao giờ cũng đẹp nhất, không cộm, không bị rối tóc và bị phồng. Người ta sẽ dùng keo (sáp) để gắn từng lọn tóc của bạn với mối nối. Để hoàn chỉnh cái đầu sẽ cần đến gần 200-300 mối nối. Tất nhiên mọi công đoạn đều được làm bằng tay nên nếu muốn đi nối, chịu khó bỏ ra 4, 5 tiếng nhé! Kiểu này đẹp và tiện nhất, nhưng lại bong khá nhanh. 1 tháng mà không đi tra lại keo, chắc chắn sẽ bị tụt lõi khiến đầu bạn… lơ thơ trông thấy. Nối kẹp là hình thức dùng kẹp sắt, hoặc chì, cho lọn tóc thật và tóc nối vào, dùng kìm kẹp thật chặt, một số nơi còn tra thêm keo cho chắc. Kiểu này tưởng là không hại đến tóc (theo suy nghĩ của nhiều người thì không dùng keo sẽ tốt hơn), nhưng thật ra lại khiến tóc rụng rất nhanh. Rụng mối nối không sao, đây lại rụng cả… tóc thật. Cộng thêm nằm ngủ đau đầu hết biết. Thử tưởng tượng xem trên đầu mình có tầm 200 cái… kẹp sắt, thì có đau không? Kiểu nối này nhiều nhược điểm nên không được bà con khoái lắm Mới nhất là nối tết. Kiểu nối này xuất hiện trong Sài Gòn, sau đó “du di” ra Hà Nội. Đây là phương án hữu hiệu nhất cho những ai kêu ca tóc nối hay rụng. Đã nối tết thì “đừng mơ rụng nhé!”. Thợ làm tóc sẽ ngồi tết từng sợi tóc thật vào tóc giả, sau đó dùng keo tra thêm. Ưu điểm của kiểu nối này là bền, nhưng rất mất thời gian và hại tóc, bởi sau 3 tháng (thời gian bắt buộc phải thay bộ mới), ngồi tháo tóc ra không khác gì cực hình. Tóc đẹp tùy thuộc vào… lương tâm chủ hàng Điều này chắc chắn 100%. Thứ tính mà xem, ai cũng nói tóc ở hàng mình là tóc xịn, được mua từ các cô thôn nữ bán tóc, từ dân tộc miền núi… Mỗi ngày ở cửa hàng Lân Hà (Nguyễn Khiết) nối từ 7-10 bộ tóc, chưa kể hàng trăm hàng tóc khác. Số tóc lên đến nghìn bộ, mỗi bộ lại từ 200-300 mối nối, thử hỏi thôn nữ và dân tộc ở đâu thế? K.Anh (sn1992) hí hửng đến một hàng tóc danh tiếng. Ở đây chị chủ niềm nở khoe chị vừa mua được 30 bộ tóc đẹp “quên sầu”, toàn của thiếu nữ 16. Bộ tóc nối cho K.Anh cũng đẹp lắm, thẳng tắp lại đen nhánh. 2 tuần sau khi nối, bỗng mẹ K.Anh sờ lên đầu con gái và dứt ra một sợi… tóc bạc. Một lúc “đào bới” trên đầu, tiếp tục nhổ được 10 sợi nữa. K.Anh hốt hoảng, “thiếu nữ 16 gì mà lắm tóc bạc thế?”, lúc đó cô mới run bắn khi nghĩ đến mái tóc của… người chết. Các chủ hàng cứ hết 1 tháng lại cho người về quê để thu gom tóc. Họ mua hết tóc của con gái lẫn bà già, trẻ em. Mang mớ tóc xấu xí (cả tóc bạc) đó về và… ngâm hóa chất cho mềm ra. Sau đó nhuộm đen và ép. Bộ tóc nào khi xuất hiện trước khách hàng cũng đen mướt, bóng bẩy, suôn mềm như tơ. Các chị chủ còn tư vấn “Em cứ hấp thường xuyên là tóc lúc nào cũng mềm mượt như thế này!”, có điều teen quên mất là bộ tóc đó đã “chết” hoàn toàn, không còn ngọn để lấy chất thì có hấp thế hấp nữa cũng chỉ đơ đơ mà thôi. Để bảo đảm mối nối được bền, nhiều chủ còn “dã man” hơn khi dùng keo 502 nối cho khách. Chắc thì đừng hỏi, nhưng mối nối cứng đờ, thậm chí bẻ là … vỡ giòn tan. Một thời gian sau tóc liên tục bị chẻ ngọn, các lọn tóc trắng xóa vì thứ keo vốn chỉ dán… giày dép. Khi đó quay lại tiệm, các chủ hàng sẽ thỏ thẻ: “Thôi, đợi một thời gian nữa thay bộ mới. Chị sắp có tóc đẹp lắm!”. Vấn đề chỉ là làm sao bán được nhiều tóc thôi. Bất cứ ai từng nối tóc đều công nhận rằng đeo một bộ tóc giả nặng chình chịch trên đầu không lấy gì làm dễ chịu cả. Đầu nặng, đêm ngủ thì chỉ nằm đúng 1 tư thế, luôn phải để tóc sang trái hoặc phải, đừng mơ hất ra sau nhé, đi gỡ tóc nối là cả một cực hình. Mùa hè nóng bức cũng không dám buộc tóc vì sợ lộ mối nối. Mỗi lần đi gội đầu là phải lặn lội ra hàng nối tóc. Vì không bao giờ tự gội được (bắt buộc đấy), hàng nào mà không biết gội, tay cào không khéo sẽ rối tung lên. Sau khi gội lại mất 30 phút ngồi là, 1 tuần mất gần 200k chỉ cho gội đầu thôi. Gội vừa hôm trước sang hôm sau đã… ngứa phát điên. Đó là tình cảnh chung của dân nối tóc. [:(] Nhi (sn1989) gặp chuyện dở khóc dở cười hơn. Nhi nối tóc đã… 3 năm nay. Không phải vì thích, mà là lượng tóc trên đầu cô chẳng còn bao nhiêu. Sau 1 năm nối liên tục, keo đã làm tóc Nhi rụng tơi tả. Nhiều khi ngứa ngáy quá “tiện tay” sờ lên đầu gãi thì cả tóc nối lẫn tóc thật cứ thế rơi rụng. Khổ thân Nhi không phải dạng mọc tóc nhanh nên cô luôn phải nối liên tục để che đi đầu “lơ thơ vài sợi”. Bỏ qua bao bất tiện (làm đẹp thì lúc nào chẳng gặp bất tiện nhỉ!), nối tóc vẫn đang rất hot trong giới teen. Dù sao thì một mái tóc thẳng dài thướt tha, hoặc uốn xoăn hững hờ cộng thêm một bộ đầm gợi cảm vẫn luôn là hình ảnh đẹp trong mắt teen. Ở SG thì liên hệ ở đây http://www.5giay.vn/showthread.php?t=121272
Do Kim Dung
Trả lời 14 năm trước
[size_5][font_1]ViVi salon 143 Chùa Bộc , chuyên về nối tóc,ko dùng keo,ko dùng kẹp, nối tết vừa đẹp,vừa bền.sẽ có chuyên gia tóc của Trung Quốc nối tóc cho các bạn.ko đẹp ko lấy tiền.nội thất cửa hàng rất sang trọng,giá cả cực mềm,cắt tóc chỉ 100k.sinh viên còn đươc giảm giá 30%.các chị em muốn làm đẹp mời đến với cửa hàng,đang có khuyến mại 40% cho tất cả các dịch vụ đến hết hè 2009... [/font_1][/size_5][:)]
Đỗ Thi Phương
Trả lời 14 năm trước
Nối tóc hiện có các kiểu nối phổ biến sau: 1. nối keo 2. nối kẹp chì 3. nối kẹp nhựa 4. nối ống nhiệt 5. nối tết 6. nối dây,kẹp gài PAPU hair salon (15 ngõ trại cẩttương định/ hà nội) hiện nối cả 6 kiểu trên. 1 số đặc điểm của 6 kiểu nối trên để cho các bạn dễ lựa chon cho mình kiểu nối phù hợp nhất - nối thật tóc nhất, mức độ rụng tóc nối ít: nối keo ( nằm ko cộm, ko đau,nhẹ đầu . tuy nhiên khi tháo nâng nối khá vất vả,mức độ hại tóc cao/ - nối thật tóc,nâng tháo dễ dàng: nối kẹp chì ( cách nối phổ biến nhất), tuy nhiên 1 số ít bạn ko thích vì hoi nặng đầu và cộm.,mức độ hại tóc rất rất ít _ khắc phục được nhược điểm của kẹp chì là kẹp nhựa: ko hại tóc, nâng tháo dễ dàng, nhẹ đầu, ko đau đầu,ko hại tóc _nối chắc chắn nhất, ko sợ bị rụng nối: nối tết .tuy nhiên sau khi tháo nối tóc sun,có hại tóc. -nối nhanh gọn, tháo ra tháo vào khi thích: nối kẹp gài( rất thuận tiện) tuy nhiên ko thật tóc, và ko hợp với những bạn tóc ngắn. Đến với papu để được tư vấn chi tiết hơn. hair salon nối tóc đẹp, muợt, chỉ 5k/1 lọn. 1 đầu nối chỉ tầm 600_800k. Moi các bạn gọi :0974742939 or yahoo: papu_tocnoi để được tư vấn nhiều hơn.
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
Minh biết 1 địa chỉ Hair Salon Người Hàn ở TheManor. Bạn mình đã từng đến đó làm tóc và khen đẹp
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
[size_3][size_4][b]Bạn tìm đến Hair Salon người Hàn ở Villa D27 Themanor ở đó làm được đấy[/b][/size_4][/size_3]
tuyenht
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa nối tóc kiểu kẹp chì hôm trước thì hôm sau tháo ra luôn .Nặng đầu đau không chịu được.Mối nối chì vừa to ,vừa nặng.Đau đầu kinh.Đúng là tiền mất mà tật thì sắp mang.Chịu khó nuôi tóc tự nhiên là tốt nhất.Mỗi cái là nuôi tóc muốn giữ mình không cắt thì khó thiệt.Dù sao thì cũng một lần đầu tiên trong đời có bộ tóc dài hơn mông .Nhưng mà bạn nào lần sau mà có ý định thử xem tóc mình dài thế nào thì tốt nhất là đội tóc giả mừ xem cho lành.Hôm qua thì đi nối trải qua một đêm nằm ngủ kinh khủng .Hôm nay tháo ra đau khủg khiếp
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Trả lời 14 năm trước
Mình mới đi nối tóc về đẹp miễn chê, không ai biết là tớ đi nối tóc. Tóc ở đó đẹp mình dùng 4 tháng mà tóc vẫn mượt. Đó là cửa hàng tóc LanDuy- CỔng phụ làng sinh viên Haccinco, nhân chính, tx. 0904 492 394 bạn cứ gọi điện các anh chị ý sẽ tư vấn cho mối nối ở đó nhỏ và mịn lắm bạn thích nối kiểu nào cũng được. Nối tết thì không hại tóc nhưng rất dễ bị rối. Nối keo là phổ biến nhất quan trọng họ dùng keo không làmhaij tóc nối kẹp chì thì ít rối nhưng mà nặng đầu dễ lộ mối nối
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Trả lời 14 năm trước
Mình biết một địa chỉ nối rất đẹp Hair Salon LanDuy- Cổng phụ làng sinh viên Haccinco - Nhân Chính - Thanh Xuân. Các chị cơ quan mình đều làm ở đó vì các anh chị ý tư vấn nhiệt tình và rất chuẩn. Bởi vì trước đây mình có đi làm tóc ở nhà Đại Đồng ko đẹp khi mình đến quán landuy mối nối tóc rất mịn và nhỏ. các bạn hãy đến đó mà làm sdt 0904 492 394
vũ hoàng luân
Trả lời 11 năm trước

Nối tóc ở TPHCM bạn có thể đến salon Đoàn Bình, nghe nói chủ tiệm đoạt nhiều giải thưởng về tóc, nối khá chất lượng và bền, em mình về nối khen quá trời. Địa chỉ ở quận Tân Phú, số 354 Thạch Lam thì phải, mình chỉ nhớ web là noitocdoanbinh.com

Tóc Nối Việt
Trả lời 10 năm trước

bạn nên đi lựa những bó tóc sau đó đem ra salon nối, tổng giá cả sẽ rẻ hơn ra tiệm nối rất nhiều, phải rẻ hơn từ 1 đế2 triệu. Mình chuyên cung cấp tóc lẻ và sỉ cho các salon bạn có thể kham khảo

http://tocnoiviet.com.vn/

http://www.vatgia.com/raovat/7591/5195567/toc-noi-bang-toc-that-ban-buon-ban-le-gia-si-re-nhat.html