Có cần đùng kèm dầu xả sau khi dùng dầu gội?

Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
nên bạn àh, dùng dầu xả sau khi dùng dầu gội sẽ giúp tóc mềm mượt hơn, Vì trong dầu xả chứa nhiều chất dưỡng tóc hơn dầu gội.!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên nên dùng dầu xả kèm dầu gội. Vì dầu gội có tác dụng làm sạch da đầu và làm khoẻ tóc còn dầu xả sẽ bảo vệ tóc khỏi những tác động của môi trường và nhiệt độ, giúp tóc giữ được sự bóng đẹp, chắc khoẻ và suôn mềm tự nhiên. Tốt nhất là sử dụng dầu gội và dầu xả chung một nhãn hiệu để tránh sự tương tác hoá chất. Tác dụng của dầu xả đối với tóc của bạn cũng như dầu nhớt đối với động cơ, sử dụng quá nhiều hay quá ít đều không mang lại hiệu quả cho tóc. Trong dầu xả có nhiều hoá chất không tốt cho da đầu vì thế chỉ nên sử dụng cho phần đuôi tóc và để trong 5 phút để dầu xả kịp hoạt động, giúp tóc bóng mượt. Khi xả lần cuối cùng, nên dùng nước hơi lạnh để lớp biểu bì không không bị vỡ ra gây sần tóc.