Trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má có hiệu quả không?

Mọi người ơi. Đã ai trị sẹo bằng rau má chưa? cho em hỏi trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má có hiệu quả không a? Hồi nhỏ, em bị ngã nên để lại vết sẹo to ở ngay thái dương. Giờ lớn lên, em muốn đi chữa vết sẹo đó cho biến mất đi, không con gái co sẹo thì xấu lắm. e mới nge nói dùng rau má nguyễn ra rồi đắp lên vết sẹo. ko biết đã chị em nào thử cách này chưa thì chia sẻ cho e với ạ.

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Sẹo của bạn lâu rồi thì dùng rau má ko hiệu quả đâu, nên đến tmv nhé. Đứa bạn tớ cũng có vết sẹo lâu ngày, sau phải ra KN trị đấy