Sấy tóc thế nào mới được gọi là đúng cách và không làm tổn thương đến tóc ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Sấy tóc - nhiều người chỉ nghĩ đơn giản làm cho tóc khô là xong. Nhưng đâu phải chỉ có vậy, sấy tóc xong sao cho mái tóc vẫn được mượt mà không bị khô xơ thì bạn cần nhớ một điều là nên sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc trước khi sấy. Độ nóng của máy sấy giúp tạo kiểu tóc dễ dàng hơn nhưng cũng làm tóc bị tổn hại một cách nhanh chóng nên cần thoa một lớp dầu dưỡng hoặc kem giữ ẩm lên tóc trước khi sấy. Tốt nhất nên thoa dầu dưỡng tóc khoảng 5 -10 phút trước khi sấy, đảm bảo lượng dầu thấm đều từ chân tóc tới ngọn tóc, giúp tăng độ đàn hồi của tóc. Khắc phục sợi tóc "khó bảo" Bước 1: Thấm ướt phần tóc mọc loà xoà, sau đó dùng máy sấy khô, vừa sấy vừa chải tóc xuôi theo mái. Chú ý đưa máy sấy sát phần chân tóc để sức nóng dẹp yên những sợi tóc "khó bảo". Bước 2: Đổi bên, ép sát phần tóc còn lại sang phía đối diện và tiếp tục sấy.