Làm sao để tránh rụng tóc ???

tóc mình rụng gần ba tháng nay , mình sợ lắm . Không biết phải làm sao bây giờ . [:-SS] tóc của m2inh nó rụng như điên ấy . Có ai khoan dung độ lượng chỉ cách giúp mình với . [:-S]
Kim9999
Trả lời 15 năm trước
Em gai a Hay xem lai dau dang dung de goi la loai nao double rich cung lam rung toc do con gai toi cung bi nay da het nho goiqua dau goi PANTENE Gio em hay dung dau dua va nuoc cot chanh tron deu rqi boi deu len toc truoc khigoi u do nua gio roi goi sach lai binh thuong dau dua giup toc moc lai do em a ngoai ra em co the mua dau o liu o sieu thi de u toc truoc khi goi se giup toc muot co be a Chuc em gai som co mai toc dep
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết phải nói gì để bạn hiểu. Bạn có thể ghé qua trung tâm tư vấn làm đẹp tại đây... [b]http://14vn.net/forumdisplay.php?f=104[/b] Mình nghĩ sẽ có các thông tin hữu ích cho bạn không chỉ việc tránh rụng tóc mà còn rất nhiều cái khác cần biết hữu ích...