Nối tóc trong 3 phút - trông ảnh rõ là đẹp ý, ko biết đã ai thử chưa ?

Em đang phân vân mấy thứ[:-S] Thứ nhất là tóc nó có bị phồng lên không?[:-w] Thứ hai là liệu mua về nó có thẳng đẹp như trong hình không?[:-SS] Thứ ba là đính vào nó có chắc ko, chứ cứ trôi tuồn tuột đang đi rụng xừ nó tóc ra thì buồn cười lắm[[-(]
BT
Trả lời 16 năm trước
Tóc giả kiểu dùng kẹp thế này chống chỉ định cho những bạn tóc mỏng nhé,tóc mà dầy còn cộm hết cả lên, lộ cái kẹp chứ đừng nói đén tóc mỏng. Ở ngoài trông chả đẹp như trên ảnh đâu[:-S].Nếu dùng ít lọn thì tóc mỏng toẹt mà nhiều lọn thì trơ hết cả cái kẹp ra[:|]. Đã thế lại nặng đầu nữa chứ,đau cả chân tóc.[#:-S] Đấy là ý kiến chủ quan của tớ thôi. Chứ mờ nhiều người làm đẹp lắm bạn ạ[:(]
CT TNHH HÀN GIA PHÁT CENTURA
Trả lời 15 năm trước
[size_3]Bạn lo lắng vì lỡ cắt mái tóc ngắn không như ý muốn? Bạn không kiên nhẫn để nuôi dưỡng mái tóc dài ngang lưng? Bạn buồn rầu vì tóc mình thưa quá? CENTURA đã có giải pháp dành cho bạn [center][red][b][size_5]TÓC NỐI CHỈ TRONG 3 PHÚT[/size_5][/b][/b][/red][/center] [b]100% tóc tự nhiên :[/b]có thể tạo kiểu thẳng ,nhuộm màu hoặc gợn sóng đầy quyến rũ. [b]Đẹp :[/b]tóc mềm, mượt, suông thẳng [b]Chắc chắn: [/b]tóc kẹp chắc chắn không rơi [b]Tự nhiên:[/b]không bị phồng giả tạo như khi đội tóc giả. [b]Tiện lợi:[/b]thao tác nối trong 3 phút và 1 phút để tháo ra. Liên hệ : CENTURA Co,.Ltd - 49 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8 , Quận 3 , Tel: 8201891 để được thử sản phẩm.[/size_5] Để biết thêm về sản phẩm, vào đường dẫn sau: http://blog.360.yahoo.com/blog-kh1zl4Y7fqgY3ITD8zddapNcNARBSyg8[/size_3]