Mua dưỡng tóc Moroccanoil, Nashi Argan, Macadamia, Loreal, ArganMidas, Fanola ... ở đâu

mua dưỡng tóc Moroccanoil, Nashi Argan, Macadamia, Loreal, ArganMidas, Fanola ... ở đâu giá sỉ và hàng chính hãng, cho mình ĐC với

Nguyễn Khanh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.mình cung cấp tinh dầu Macadamia chính hãng do bên Trà Giang cung cấp.Mình ở Hà Nội bạn liên hệ với mình qua sdt:0989461692

Lê Hoàng Phương  Linh
Lê Hoàng Phương Linh
Trả lời 10 năm trước

mình ở Sài Gòn, mình cung cấp tất cả các sản phẩm của Macadamia. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, toàn bộ sản phẩm Macadamia mình đều chiết khấu từ 15% đến 25%. Với lại mình đang đợt khuyến mãi bạn qua xem thử nha,mình ship toàn quốc lun

www.facebook.com/danhchotochuton

hoặc sđt 01207230051 -- Linh

Lê Hoàng Phương  Linh
Lê Hoàng Phương Linh
Trả lời 10 năm trước

quên nữa mình bán hàng nhập khẩu từ Mỹ nha bạn!!!!

Lê  Ngọc Duy check gia
Lê Ngọc Duy check gia
Trả lời 9 năm trước

http://myphamtoccaocap.com/maccadamia-my.html