Dầu gội chống rụng tóc nào tốt nhất?

Vào mùa khô không hiểu sao tóc mình rụng nhiều quá, kiểu này cẩn thận hói mất thôi. Ai biết loại dầu gội nào chống rụng tóc tốt mách mình với nhé. thank

Ship hàng UK-VN
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi,mình có bộ sản phẩm dầu gội chống rụng tóc này dùng rất tốt. Mời babj tham khảo nhé.

DẦU GỘI KÍCH THÍCH TÓC MỌC NHANH, NHIỀU GẤP 3 LẦN: LEE STAFFORD HAIR GROWTH.

Nói về bộ dầu gội LEE STAFFORD, chắc mọi người cũng không còn lạ với tên tuổi của em nó vì độ hót của em ý trong thời gian vừa qua. Hàng nhà mình về liên tục nhưng vẫn không tránh khỏi những lúc cháy hàng vì em ý
Bộ dầu gội, xả, hấp này đặc biệt có tác dụng tốt với những mẹ có tóc thưa, tóc mỏng, các mẹ mới tháo tóc nối muốn tóc dài nhanh hoặc các mẹ bị rụng tóc mún bổ sung lại lượng tóc đã rụng, tác dụng kích thích tóc mọc nhanh và dày, bồng bềnh gấp 3 lần bình thường nha. Đặc biệt, Lee Stafford có mùi hương cực kỳ quyến rũ, thơm ngọt, đảm bảo dùng xong các mẹ chỉ mún hít hà mái tóc thôi

"Dầu gội hoạt động bằng cách kích thích da đầu, từ đó cường lưu thông máu đến chân tóc da đầu và tóc mượt mà, khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, nhờ chiết xuất từ táo và chanh, dầu gội mọc tóc Lee Stafford sẽ nuôi dưỡng bóng mượt hơn, giúp bảo vệ mái tóc khỏi sự tác động của môi trường.
Dầu xả kích thích mọc tóc Lee Stafford hoạt động dựa trên nguyên tắc nuôi dưỡng da đầu, tạo ra môi trường thuận lợi và hoàn hảo nhất để tóc khoẻ mạnh và phát triển nhanh và hiệu quả nhất. Dầu xả Hair Growth Conditioner dưỡng ẩm cho tóc từ gốc đến ngọn, làm giảm gãy rụng.
Ủ tóc Lee Stafford là sản phẩm đặc trị với công thức Pro-Growth giúp mái tóc phát triển và khoẻ hơn từ bên trong bằng cách nuôi dưỡng chân tóc và tạo ra môi trường hoàn hảo trên da đầu. Từ đó, giúp cho tóc của bạn mọc nhanh hơn và đạt đến độ dài tiềm ẩn mà mái tóc có thể đạt được.Với công thức làm dịu độc đáo, dầu hấp Lee Stafford làm giảm lượng dầu trên da đầu. Nhờ đó, mái tóc của bạn sẽ giữ được sự khỏe mạnh, bồng bềnh và kích thích mọc tóc, giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh, dày mượt"

* Đặt hàng ib SĐT và ĐỊA CHỈ nhận hàng. Cmt dễ bị sót & mất thông tin.
Ship hàng toàn quốc. Nội thành 20k.
ĐC: 58 Chính Kinh, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. (Chợ Thượng Đình. Gần Royal City).
Đt 0944513985 (viber, zalo, iM).

Fb: https://www.facebook.com/ship.hang.uk.vn1

Nguyễn Huyền
Trả lời 6 năm trước

Dầu gội amla trị rụng tóc rất tốt

Bạn xem trên trang

www.daugoiamla.com