Chọn màu tóc nhuộm nào để che được tóc bạc và hợp với nước da ngăm ngăm?

Tóc của em có cả tóc bạc, da của em ngăm ngăm, vậy em nên nhuộm tóc như thế nào để che được tóc bạc và làm cho da mình sáng hơn?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Đối với tình trạng tóc bạc, để khắc phục tạm thời bạn có thể dùng biện pháp nhuộm tóc. Tuy nhiên, để khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc bạc, bạn cần xem xét lại chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và cả đặc điểm về nội tiết – di truyền của mình. Đối với làn da ngăm, bạn nên lựa chọn tông màu nâu hoặc vàng nhạt. Màu nhạt sẽ làm cho gương mặt của bạn tươi sáng hơn. Trong trường hợp bạc muốn “tận dụng” những sợi tóc bạc để làm highlight, sau khi nhuộm xong, bạn có thể phủ bạc bằng các màu có cấp độ sáng thấp như 4.34 hoặc 4.43. Làm như vậy sẽ giúp phủ hết tóc bạc và mái tóc vẫn lên màu đẹp. Chúc bạn sớm có một kiểu tóc như ý!