Xu hướng tóc thu đông cho dân công sở?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Kiểu tóc búi ballet gọn gàng và tóc xẻ ngôi giữa vừa thanh lịch lại mang nét hoài cổ, nữ tính.

Tại các buổi trình diễn thời trang thu đông 2012 của những thương hiệu lớn như Diane Von Furstenberg, Louis Vuitton, Michael Kors, Rick Owens, Stella McCartney, khán giả còn được thưởng thức tay nghề làm tóc điêu luyện của các chuyên gia danh tiếng. Trong đó, có hai xu hướng tóc nổi bật được dự đoán là sẽ làm nên cơn sốt trong mùa thu đông này: tóc búi kiểu ballet và tóc xẻ ngôi giữa.

Những mẫu tóc này rất phù hợp với môi trường công sở thanh lịch và nghiêm túc. Tham khảo các thiết kế dưới đây, có thể bạn sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý cho mình.

Tóc búi tròn đơn giản thấp sau gáy là lựa chọn hợp lý dành cho những người không có nhiều thời gian để làm đẹp mà vẫn mong muốn có được sự chỉn chu, thanh lịch.

Tóc búi tròn đơn giản thấp sau gáy là lựa chọn hợp lý dành cho những người không có nhiều thời gian để làm đẹp mà vẫn mong muốn có được sự chỉn chu, bắt mắt.

Với kiểu tóc này, bạn nên dùng một chút gel hoặc dầu bóng để thoa đều lên tóc trước khi búi, tạo cảm giác mượt mà hơn.

Với kiểu tóc này, bạn nên dùng một chút gel hoặc dầu bóng để thoa đều lên tóc trước khi búi, tạo cảm giác mượt mà hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu tóc nhuộm phù hợp với nước da để phong cách thêm sinh động.

Tương tự như cách thực hiện ở trên, nếu bạn búi tóc lên cao thì sẽ có một phong cách năng động, khỏe khoắn.

Tóc búi rối (hay còn gọi là kiểu tóc lười) dành cho những người thích sự tự nhiên, hoang dã.

Bạn có thể sử dụng kiểu Tóc búi vặn thừng kết hoa cầu kỳ

Bạn có thể sử dụng kiểu tóc búi vặn thừng kết hoa cầu kỳ này cho những dịp gặp gỡ đối tác hoặc họp hành trang trọng.

Kiểu tóc búi tết hai bên vừa trẻ trung lại rất lịch sự.

Kiểu tóc búi tết hai bên trẻ trung và lịch sự.

Tóc xẻ ngôi giữa không còn quá xa lạ nhưng nó dành riêng cho những người có khuôn mặt cân đối, hơi dài.

Tóc xẻ ngôi giữa không còn quá xa lạ nhưng nó dành riêng cho những người có khuôn mặt cân đối, hơi dài. Những người mặt vuông hoặc mặt tròn ngắn không nên để kiểu tóc này vì rất dễ lộ khuyết điểm.

Nếu bạn không muốn các lọn tóc trông bị cứng nhắc thì hãy uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc đánh rối.

Kết hợp tóc ngôi giữa với tóc tết kiểu băng đô, bạn sẽ có phong cách cực kỳ nữ tính.

Uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc cho những dịp đặc biệt.