Những kiểu tóc nhanh, gọn, đẹp cho quý cô công sở?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Luân phiên thực hiện 3 kiểu tóc rất đơn giản mà cuốn hút này để tạo điểm nhấn cho cả tuần làm việc của mình.

Thay đổi vẻ ngoài với những kiểu tóc mới mỗi ngày cũng là điều được nhiều quý cô công sở quan tâm không kém gì việc trang điểm hay chọn trang phục. Bỏ qua kiểu tóc xõa đơn giản, tóc xoăn bồng bềnh hay tóc cột, búi cao "nhàm chán", hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 cách biến tấu cho mái tóc thật đơn giản mà hiệu quả dưới đây. Đảm bảo, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn trong những bộ đồ công sở lịch sự của ngày thu.

  • 1

    Tóc búi lỏng

    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 1
    Tóc búi lỏng trong 2 phút cho vẻ ngoài dịu dàng, lãng mạn.

    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 2
    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 7
    Kiểu này sẽ rất hợp với những bộ đồ công sở có phần cứng nhắc, lịch sự.
    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 8

    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 9
  • 2

    Tóc búi tết

    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 3
    Tóc tết búi hợp với những quý cô thích phong cách thanh lịch
    3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 4

Tóc thả tết bờm giả

3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 5
Và tóc thả nhẹ, tết giả bờm thật trẻ trung, ngọt ngào.

3 kiểu tóc nhanh-gọn-đẹp cho quý cô công sở 6