Giúp em với!!!Em bị rụng tóc

Tóc em ngày xưa chỉ bị xơ thôi chứ chẳng đến mức bị rụng Nhưng từ mùa đông năm ngoái tóc em bắt đầu bị rụng,mấy tuần đầu mỗi lần gội đầu, nhìn vào lòng bàn tay là có mấy chục sợi bị rụng liền Em thử qua nhiều cách rồi(hấp dầu,xịt nước dưỡng tóc..)nhưng đến bầy giờ nó chỉ đỡ thôi chứ chưa khỏi hẳn Các bác có cách nào chữa khỏi hẳn không giúp em với!!! (Da đầu em còn bị ngứa và thỉnh thoảng mọc mụn)
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
hông thường phụ nữ ít khi bị rụng tóc, nhưng khi nội tiết mất cân bằng trong thời gian mang thai và sau khi sinh sẽ dẫn đến rụng tóc, qua một thời gian nghỉ ngơi, hồi phục và dinh dưỡng hợp lý, tóc mới sẽ mọc trở lại. Ngoài ra dinh dưỡng không tốt, căng thẳng, mất ngủ quá nhiều cũng làm rụng tóc. Vì vậy cần áp dụng một số phương pháp ngăn ngừa rụng tóc như sau: - Gội đầu và dưỡng tóc một cách khoa học cho dù loại dầu gội đầu nào cũng nên tránh để tiếp xúc với da đầu, do vậy phải rửa sạch sau khi gội đầu bởi vì bụi bẩn hoặc dầu gội còn sót lại sẽ làm tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng tới sự tuần hoàn nuôi dưỡng tóc. - Chải đầu thường xuyên và đúng cách vừa làm sạch tóc lại kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc làm tóc mọc nhanh hơn. Cần lưu ý hướng chải đầu phải ngược với hướng tóc chứ không phải xuôi theo chiều rủ xuống của tóc. Tóc đỉnh đầu và tóc phía sau nên cúi đầu thấp chải từ chân tóc như thế không làm hư tóc, lại kích thích da đầu làm tóc mọc nhanh và mịn. Trong khi gội đầu nên mát xa tóc để kích thích mao mạch và mao nang thúc đẩy tóc nhanh mọc. - Không nên nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc quá nhiều lần vì dễ làm cho tóc dòn, dễ gẫy và làm tăng gánh nặng cho tóc. Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh do đó dễ làm đóng vón tính chất Protein làm tóc mất đi sự óng mượt, hơn nữa trong khi uốn tóc ở nhiệt độ cao quá làm tế bào tầng bì dễ bị phá hủy khiến tóc dễ rụng và bị cháy, chuyển từ đen thành vàng, từ dày sang thưa, dòn, dễ gãy. - Trong chế độ ăn uống: Cần uống đủ nước, đảm bảo đủ dinh dưỡng, các loại vitamin và nguyên tố vi lượng do nước chiếm 15-20% trọng lượng của tóc làm cho tóc mềm, mịn; đồng thời phải bổ sung canxi, vitamin, đặc biệt là sinh tố nhóm B, B5, H, lipid rất cần cho da và tóc. - Tránh stress, loại bỏ phiền muộn; có tâm lý thoải mái, dinh dưỡng cân bằng, ngủ đủ giấc, tạo thói quen và tinh thần tốt cũng góp phần làm cho mái tóc khỏe, đẹp hơn. Tóm lại để giữ gìn mái tóc đẹp, tránh rụng tóc cần phải tiến hành đồng bộ các biện pháp đã nêu trên.
Mộc! Pro tweezing Grey-hairs
Trả lời 15 năm trước
Hair Salon Mộc! Chuyên gội đầu bằng thảo dược thiên nhiên ! Thưa Quý khách hàng, Mỗi khi có vấn đề về tóc và da đầu, như rụng tóc – hói đầu, bị mẩn ngứa do tác dụng của dầu gội đầu hoặc dị ứng bởi thuốc nhuộm thì việc sử dụng liệu pháp thiên nhiên được ưu tiên chọn lựa hàng đầu bởi tính an toàn và hiệu quả mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp tóc. Mỗi cây cỏ đều là vị dược liệu quí có công dụng riêng, đã được cổ nhân dùng hàng ngàn đời nay để chăm sóc tóc và da đầu. Với phương châm an toàn, tiện lợi, hiệu quả và sức khoẻ của khách hàng là trên hết chúng tôi mang đến cho Quý vị một giải pháp truyền thống đó là gội đầu bằng 100% nguyên liệu tươi của thiên nhiên như : bồ kết trái nướng thơm, hương nhu, mần trầu, lá chanh, lá sả, hoa bưởi.... sẽ giúp Quý khách hàng sảng khoái như đang trị liệu tại SPA. Công dụng - Làm chặt chân tóc, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, hiệu quả cả với người bị hói - Chống ngứa, chống gàu - Dưỡng tóc, làm tóc suôn mềm lâu dài - Thoáng mát, sảng khoái da đầu - Dưỡng da đầu, làm nền tảng cơ sở cho tóc khoẻ, tóc đẹp Địa chỉ: Mộc! chuyên Nhổ tóc bạc và chăm sóc tóc Số150 Nhật Tảo, P8, Q10, Tp HCM Điện thoại: 0938 74 55 38 Giờ làm việc: 8h – 21h Hân hạnh được phục vụ Quý khách! Rụng tóc - Nguyên nhân và cách điều trị Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, không chỉ các quý ông ngoài 30 mà còn có rất nhiều các bà các cô bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nguyên nhân gây rụng tóc: - Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên, …dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc - Khi dùng một số thuốc điều trị... - Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy. - Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc - Tác động tâm lý căng thẳng, stress - Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc. - Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát Giải pháp: Bộ sản phẩm của châu Âu là bước đột phá mới trong điều trị rụng tóc. Bộ sản phẩm bao gồm: dầu gội và dung dịch trị rụng tóc 1 . Dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc Thành phần chính: • Glycogen: Nguồn năng lượng cho tế bào chân tóc và kích thích sự phát triển của tóc. • Tinh chất chiết xuất từ lúa mỳ : Làm khoẻ tóc từ bên trong và phủ lên bề mặt tóc lớp bảo vệ. Nuôi dưỡng và chăm sóc vùng da đầu. • Tinh chất chiết xuất từ cây hương thảo: Tăng cường tuần hoàn máu cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển của tóc. • Tinh chất chiết xuất từ cây kim sa: kháng viêm và tăng khả năng lưu thông máu cho da đầu. Tác dụng: • Giảm thiểu rụng tóc • Kích thích mọc tóc • Nuôi dưỡng chân và nang tóc • Cải thiện chất lượng của tóc: tóc khỏe mạnh, dày và bóng mượt Cách sử dụng: Thoa đều lên tóc đã được làm ẩm với lượng dầu gội vừa đủ, massage và ủ trong khoảng 5 - 10 phút sau đó gội sạch lại bằng nước. Có thể sử dụng hàng ngày như các loại dầu gội khác. 2. Dung dịch trị rụng tóc và kích thích mọc tóc - Thành phần chính: • Esculin: tăng cường vi tuần hoàn máu da đầu. • Xymeninic Axit: tăng cường cung cấp máu cho da đầu, điều hoà bài tiết bã nhờn. • Lauric Axit: Tác dụng chống nội tiết tố androgen, là chất ức chế men 5α-reductase dẫn đến giảm nồng độ dihydrotestosteron (DTH). - Tác dụng: • Điều trị rụng tóc • Kích thích mọc • Giảm rối loạn mọc tóc và tái sinh tóc - Cách sử dụng: Sử dụng một lần/ngày hoặc tối thiểu 3 lần/tuần trong thời gian 3 tháng. Thoa dung dịch lên tóc khô và massage giúp dung dịch ngấm vào da đầu và sợi tóc. Không gội lại bằng nước. Việc điều trị kịp thời khi mới bị rụng tóc sẽ giúp ngăn ngừa chứng hói đầu, gây mất thẩm mỹ và tự tin cho chúng ta. Bộ sản phẩm này đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện da liễu Demscan, Lyon, Pháp và Bệnh viện San Raffaele Resnati, Milan, Ý. Sản phẩm không gây phản ứng phụ khi sử dụng lâu dài và hiện nay đang là một trong những sản phẩm được các bác sỹ da liễu Việt Nam tin tưởng sử dụng trong điều trị. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại: Mộc! chuyên Nhổ tóc bạc và chăm sóc tóc Địa chỉ: 150 Nhật Tảo, P8, Q10, Tp HCM Điện thoại: 0938 74 55 38 Email: chuatocbac@yahoo.com.vn Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì khác xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938 74 55 38 để được tư vấn thêm Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã đọc tin này và giới thiệu cho nhiều người quan tâm!
Vũ Thị Hoàn
Trả lời 10 năm trước

Tinh dầu dừa có tác dụng ngăn rụng tóc rất hiệu quả đấy bạn ạ, nếu bạn có nhu cầu mua dụng thì Pm lại mình qua số đt này nhé: 093.220.8822.