Kinh nghiệm bán phụ liệu tóc?

em muốn mở cửa tiệm bán phụ liệu tóc. Các chị nào có khinh nghiệm trong việc kinh doanh phụ liệu tóc chỉ giúp em cách lấy hàng, nên lấy những loại nào? và lấy ở đâu? e dang sống  ở Sài Gòn. e muốn bán  mặt hàng tóc thông dụng và rẻ tiền. cám ơn các chị trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo vài cty này:

Bạn muốn bán phụ liệu làm tóc thì trước hết bạn phải biết về ngành tóc và làm đẹp nói chung. Mình cũng có cung cấp sỉ cho các đại lí một số mặt hàng, bạn có thể mail cho mình: leminhvn_man@yahoo.com.vn hoặc bạn có thể cho địa chỉ để mình đến tư vấn và chào hàng mẫu cho. Mong được hợp tác!

cty mình chuyên kinh doanh ngành tóc ,mời bạn hợp tác. www.thehevang.net .địa chỉ 161d/25 lạc long quân p3q11tphcm.số dt 0918474975

Mình bên phụ liệu tóc Lan Huy http://lanhuy.com , rất vui làm quen với bạn, nếu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ mình 0938.44.77.66

Nguyễn Đức Kim Phú
Trả lời 8 năm trước

PHỤ LIỆU TÓC DAVID: CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ CÁC SẢN PHẨM LÉDER (CỦA NHÀ CUNG CẤP LAVO) CHO MIỀN NAM, TRUNG, BẮC
CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIẾT KHẤU TỪ 3-12% VÀ NẾU THANH TOÁN NGAY SẼ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU THÊM....
LÉDER LÀ SẢN PHẨM ĐỨNG ĐẦU VỀ DUỖI, NHUỘM, UỐN, ĐỊNH HÌNH TÓC....
1. DÒNG DUỖI TÓC
2. DÒNG UỐN TÓC
3. DÒNG NHUỘM VÀ TẨY TÓC
4. DÒNG HẤP DẦU
5. SỮA DƯỠNG TÓC
6. DÒNG TẠO KIỂU TÓC
HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT.
Mrs Phú: 0979553669
Email: kimphu297@gmail.com

CHÀO BẠN.

PHỤ LIỆU TÓC DAVID: CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ CÁC SẢN PHẨM LÉDER (CỦA NHÀ CUNG CẤP LAVO) CHO MIỀN NAM, TRUNG, BẮC
CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIẾT KHẤU TỪ 3-12% VÀ NẾU THANH TOÁN NGAY SẼ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU THÊM....
LÉDER LÀ SẢN PHẨM ĐỨNG ĐẦU VỀ DUỖI, NHUỘM, UỐN, ĐỊNH HÌNH TÓC....
1. DÒNG DUỖI TÓC
2. DÒNG UỐN TÓC
3. DÒNG NHUỘM VÀ TẨY TÓC
4. DÒNG HẤP DẦU
5. SỮA DƯỠNG TÓC
6. DÒNG TẠO KIỂU TÓC
HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT.
Mrs Phú: 0979553669
Email: kimphu297@gmail.com

Nguyễn Dương
Trả lời 8 năm trước
Dương đang ơ Tp Hoi an cách Tp Đà năng 25km tôi đang tiên hanh mơ phụ liệu va my phẩm tóc. Co a chị e nao biet công ty nao giá tốt chỉ cho minh voi thank tat ca mọi ngươi
Gia Bao
Trả lời 7 năm trước
Minh cung dang tim hieu va muon mo ch kd ve phu lieu toc ai biet xin tu van giup minh voi
Lê Thị Hường
Trả lời 7 năm trước
Bên mình đang phân phối Phụ liệu tóc LiSa , loran....tại TP TCM.. nếu bạn nào có nhu cầu thì aloo mình nhé.
hàng chất lượng. giá mềm.
Sdt : 0962625511
Hoài Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn muốn ở cửa hàng phụ liệu tóc hay 1 salon thì bạn hảy xác định rõ hàng bạn bán là loại nào còn salon thì làm loại nào là chủ yếu.<br> Có gì bạn liên hệ mình qua số 0968965040 mình sẽ nói rõ hơn và những sản phẩn nào ok nhất hiện nay
Linh Thuỳ
Trả lời 5 năm trước

sắp tới e muốn mở quán bán phụ liệu ngành tóc. anh chị nào có kinh nghiệm có thể chỉ giúp e cách lấy hàng ở đâu để được giá sỉ được không a. e đang sống ở ba vì, hà nội. e lên fb tìm nhưng toàn chỗ bán lẻ, e muốn lấy các mặt hàng thông dụng từ rẻ đến trung bình. e cảm ơn mọi người

Merry Mai
Trả lời 5 năm trước

lien he với m b nhé 0981601599

Merry Mai
Trả lời 5 năm trước

lien he với m b nhé 0981601599

Merry Mai
Trả lời 5 năm trước

lien he với m b nhé 0981601599

bui tuan
Trả lời 4 năm trước
Bạn đã có cửa hàng phụ liệu tóc rồi chứ. Bên mình có các sản phẩm cho tóc nam. Dễ bán, lợi nhuận tốt. Mình ở Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ, liên hệ mình nhé. Mr.Tuân: 0949.107.838
bui tuan
Trả lời 4 năm trước
Bên mình chuyên sỉ: gôm, sáp, tông đơ và kéo nhé
Merry Mai
Trả lời 5 năm trước

b lien hệ với m nhé bên m chuyên cung cấp mỹ phẩm ngành tóc như thuốc nhuộm, dầu gội, oxy, dầu xả, hấp, phục hồi ,thuoics uốn ép với giá ưu đãi

Nguyenvanbinh
Trả lời 5 năm trước

minh can sang gap cua hang my pham phu lieu tac o bến cát binh duong ban nao co nhu cau lien he voi minh nha 01672336167

Thao Do
Trả lời 5 năm trước

bao nhiêu

Yến Ngoc Phạm
Trả lời 3 năm trước
Còn ko ạ. E ở tân uyên muốn mua ạ

Lâm Ngọc Phụ Liệu
Trả lời 5 năm trước

Ban tham khảo nhé, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại sẽ có tư vấn kỹ nha Lâm 0938551388

My pham phụ liệu tóc giá sỉhttp://myphamphulieutocgiasi.com/tin-tuc/nhung-dieu-can-luu-y-va-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-mo-shop-my-pham-phu-lieu-toc-63.htmlhttp://myphamphulieutocgiasi.com/tin-tuc/nhung-dieu-can-luu-y-va-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-mo-shop-my-pham-phu-lieu-toc-63.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình quan tâm. cần tư vấn