Mua tinh dầu argan rẻ nhất ở đâu

Hải Tường JSC
Trả lời 11 năm trước

Hôm rồi mình mới vào mua, bạnvào web: cosmart.com.vn , sẽ được tư vấn cụ thể lại được chuyển hàng tận nơi.cty chuyên phân phối mỹ phẩm tóc cho các salon cao cấp nên vừa đảm bảo chất lượng, giá lại rẻ hơn nhiều so với mua salon. Có nhiều sản phẩm khác tốt lắm. Hàng Italia mà

Trịnh Oanh
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bạn nhé. Mình đã vào cosmart.com.vn mua. Công nhận dùng được. mềm, mượt, nhẹ và bóng tóc. không biết dùng lâu dài có hiệu quả gì thêm không. Giá rẻ hơn nhiều so với các salon.