Chọn tông màu nào cho phù hợp cho mái tóc ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thay đổi màu tóc có thể thay đổi hẳn diện mạo của bạn, biến một mái tóc bình thường hàng ngày trở nên đầy cá tính hay thật quyến rũ và ngọt ngào.

Màu nâu ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng vì màu sắc phù hợp với làn da châu Á đặc trưng và sự đa dạng các gam trong tông màu nâu tạo nên những biến tấu thú vị. Hệ thống màu nâu Topchic Brown của Goldwell rất đa dạng, từ những gam màu nâu ánh ngọc trai e ấp, dịu dàng; màu vàng nâu đằm thắm tự tin; màu nâu đồng sành điệu, cá tính hay màu nâu ánh đỏ nồng nàn, quyến rũ.

Qua mô tả, mái tóc của bạn bao gồm hai phần: phần tóc tự nhiên và đã qua xử lý hóa chất (do ép tóc). Vì vậy, để có được màu nâu đỏ như bạn mong muốn, bạn nên đến những salon uy tín. Tại đây, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn trong việc chọn màu nhuộm hợp lý và thực hiện các thao tác kỹ thuật chuẩn xác theo tiêu chuẩn của hãng.