Mình có nên cắt tóc ngắn không?

tóc mình mỏng nhưng hơi bồng(bồng theo kiểu mềm mại nhé,nhưng chỉ lúc vừa gội xong thôi).mình đang định đi cắt tóc ngắn chấm vai(như kiểu tăng thanh hà trong bỗng đưng muốn khóc ý) nhưng lại sợ mỏng quá khong thành kiểu được.có ai tư vấn giúp mình với.khuôn mặt mình bình thường,da ngăm.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay có vô vàn kiểu tóc hiện đại và thời trang nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả trong số chúng hợp với gương mặt tròn. Vì vậy, bạn hãy thận trong trong việc lựa chọn kiểu đầu cho mình

Bạn có thể để những kiểu tóc như trên, còn tóc như Thăng Thanh Hà thì mặt bạn phải tròn tròn 1 chút thì đẹp bạn ạ.